Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Phân tích cho thấy các nhà đầu tư tích cực bắt đáy khi thị trường đỏ máu

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã tiết lộ rằng sau sự suy thoái của thị trường tiền điện tử vào cuối tuần qua, sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với việc bắt đáy đã tăng lên.

Thuật ngữ “buy the dip” chứng kiến ​​mức tăng đột biến lớn nhất trong ba tháng trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Giá tiền điện tử đã giảm mạnh vào cuối tuần. bán tháo rộng rãi dường như được kích hoạt bởi một tổ chức chốt lời.

Dữ liệu của CryptoCompare cho thấy giá bitcoin đã giảm từ mức gần 57.000 đô la xuống dưới 43.000 đô la chỉ trong một đêm trước khi nó bắt đầu phục hồi.

Các báo cáo cho thấy rằng một tổ chức đã bán số bitcoin trị giá hơn 500 triệu đô la, gây ra “sự thanh lý mạnh mẽ” trong thị trường phái sinh, dẫn đến sự sụt giảm thảm khốc này.

Theo Santiment, sau khi giá giảm, nhiều người nhà đầu tư cho thấy họ đang bắt đáy.

Trong một tweet khác, công ty phân tích này chỉ ra rằng trong đợt bán tháo vừa rồi, chỉ có ba loại tiền điện tử trong top 100 không có màu đỏ. Đó là Cosmos (ATOM), NEAR Protocol (NEAR) và DeFiChain (DFI).

Cosmos (ATOM) trở lại trên 30$ sau khi tăng trưởng 19% trong hôm nay

Công ty lưu ý rằng các yếu tố quan trọng cần theo dõi bao gồm nỗi sợ hãi liên quan đến đại dịch, tỷ lệ đòn bẩy long nhiều hơn và bán khống.

Đáng chú ý, quốc gia El Salvador nằm trong số những nhà đầu tư tích cực mua khi giá giảm. Theo Tổng thống Nayib Bukele, đất nước này đã mua được 150 BTC với giá trung bình là 48.670 đô la trong thời gian thị trường sụt giảm. 

Tháng trước, các nhà phân tích tại JPMorgan đã công bố nghiên cứu chuyên sâu về không gian tiền điện tử và họ dự đoán giá 146.000 đô la mỗi bitcoin trong thời gian dài, nếu sự biến động của tiền điện tử giảm xuống và các nhà đầu tư tổ chức thích BTC hơn vàng.

Các nhà phân tích do Nikolaos Panigirtzoglou đứng đầu tiết lộ họ coi bitcoin là một sản phẩm khan hiếm đang ngày càng cạnh tranh với vàng, vì các nhà đầu tư xem như một hàng rào chống lại lạm phát.

Họ lập luận rằng vàng đã không phản ứng tốt trong những tuần gần đây trước những lo ngại gia tăng về lạm phát, vốn đang ở mức cao nhất trong 13 năm ở Hoa Kỳ và tăng trên toàn thế giới.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Bitcoin hôm nay giảm giá?

Bitcoin (BTC) đang trên đà tăng vọt. Điều này phần lớn là do sự kiện Halving Bitcoin sắp tới , dự kiến ​​diễn ra vào tuần tới,...

2 Đồng sáng lập Gemini đã đầu tư 4,5 triệu USD BTC vào Real Bedford FC

Cameron và Tyler Winklevoss đã tham gia với tư cách là đồng sở hữu của Câu lạc bộ bóng đá Real Bedford (RBFC) sau...

Diễn biến mới nhất trong sự kiện sụt giảm giá Bitcoin: Tổng thống Hoa Kỳ lên tiếng

Tổng thống Mỹ đã đưa ra tuyên bố về vụ việc được cho là nguyên nhân khiến giá Bitcoin và tiền điện tử giảm...

Bài viết liên quan