Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sam tiếp tục không nhận tội

Sam tiếp tục không nhận tội

Khi thế giới tiền điện tử tiếp tục phục hồi sau sự sụp đổ FTX xảy ra vào tháng 11 năm 2022, cựu Giám đốc điều hành của FTX tiếp tục gây chú ý. Sam Bankman-Fried đã đệ trình các kiến ​​nghị trước khi xét xử yêu cầu bác bỏ một phần đáng kể các cáo buộc chống lại anh ta dựa trên nhiều lý do pháp lý khác nhau.

Theo báo cáo mới đây, Sam tiếp tục không nhận tội đối với 13 tội danh lừa đảo và âm mưu. Các cáo buộc của anh ta trải dài từ cáo buộc gian lận có tổ chức, chứng khoán và hàng hóa đến thậm chí là hối lộ.

Trong khi phiên tòa xét xử cựu CEO FTX đã được lên kế hoạch vào ngày 2 tháng 10 năm 2023, một số nguồn tin cho biết Sam đang cố gắng tránh xử lý một số cáo buộc trên.

Trong các kiến ​​nghị trước khi xét xử, các luật sư của Sam đã yêu cầu tòa án bác bỏ các cáo buộc như âm mưu thực hiện hành vi lừa đảo chuyển khoản đối với khách hàng FTX, lừa đảo chuyển khoản đối với khách hàng FTX, âm mưu thực hiện hành vi lừa đảo chuyển khoản đối với bên cho vay của Alameda Research, lừa đảo chuyển khoản đối với bên cho vay của Alameda Research và âm mưu lừa đảo ngân hàng gian lận.

Các luật sự của Sam nói rằng bên công tố đã không xác lập được quyền tài sản hợp lệ và không nêu rõ hành vi phạm tội một cách chính xác.

Một số cáo buộc như âm mưu lừa đảo ngân hàng, hoạt động chuyển tiền không có giấy phép, đóng góp chính trị bất hợp pháp và tội hối lộ cũng được phía luật sư của Sam bác bỏ.

Các luật sư của cựu CEO FTX đã không yêu cầu bác bỏ các cáo buộc liên quan đến âm mưu gian lận chứng khoán, gian lận chứng khoán và âm mưu thực hiện hành vi rửa tiền.

Luật sư đại diện cho Sam nói rằng các công tố viên đã buộc tội Sam trong “sự vội vàng để đưa ra phán quyết”.

“Thay vì chờ đợi các quy trình dân sự và quy định theo quy trình thông thường của họ để giải quyết tình hình, Chính phủ đã can thiệp bằng cả hai chân, tìm cách biến các vấn đề dân sự và quy định này thành tội phạm liên bang một cách không chính đáng”, luật sư cho biết.

Các công tố viên có thời hạn đến ngày 29 tháng 5 để trả lời các cáo buộc đối với Sam. Một phiên điều trần để trình bày các lập luận sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 6.

Xem thêm: FTX xem xét khởi chạy lại vào quý 2 sau khi thu hồi tài sản

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

EU đưa ra cảnh báo đối với Bitcoin và các altcoin này

EU đưa ra cảnh báo nhắm vào các công cụ máy trộn tiền điện tử và các loại tiền điện tử tập trung vào...

ZKsync Airdrop 3,6 tỷ token cho người dùng sớm sắp diễn ra

ZKsync Association sẽ phân phối 3,675 tỷ token ZK cho những người dùng sớm và những người đăng ký mạng Ethereum Lớp 2 vào...

SEC xem xét ETH ETF spot từ ProShares

SEC đã bổ sung đơn ETH ETF spot từ nhà quản lý tài sản ProShares khoảng ba tuần sau khi phê duyệt tám phương...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo