Thứ Năm, 30 Tháng Ba 2023

Các ví liên quan đến Alameda Research bắt đầu hoạt động trở lại

- Advertisement -

Địa chỉ ví của Alameda Research, 1 quỹ đầu tư gắn liền với tên tuổi của Sam Bankman Fried đã có những hành động vào ngày 07/02.

Theo đó, ví liên quan đến Alameda đã mua 1 triệu FTT, trị giá khoảng 2,3 triệu đô với vùng giá 1.86-1.87 USD, sau đó mở vị thế cho vay trên nền tảng cho vay Abracadabra, hiện đang thế chấp 73.000 FTT và 31.000 đô la.

- Advertisement -

Trước đó vào ngày 02/02, công ty bảo mật Blockchain PeckShield đã phát hiện 1 địa chỉ ví khác liên quan đến Alameda Research có tên là  “Alameda Consolidation” đã nhận được 13 triệu đô la từ 3 địa chỉ ví khác nhau.

Giao dịch đầu tiên từ sàn Bitfinex gửi đến bao gồm 6 triệu USDT và 1.545 ETH (2,5 triệu đô) với tổng trị giá khoảng 8,5 triệu USD. 2 địa chỉ ví khác không xác định cũng đã gửi  khoảng 6 triệu USDC đến ví Alameda Consolidation.

Trước khi nộp đơn phá sản vào tháng 11, Alameda Research là quỹ đầu tư tiền điện tử có tiếng trên thị trường gắn liền với tên tuổi của Sam Bankman Fried với quy mô hoạt động toàn cầu và nhiều thương vụ đầu tư thành công đáng chú ý.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền chảy ra của USDC tăng vọt hơn 10 tỷ USD, Tether tăng thị phần lên mức cao nhất trong 22 tháng

Trong bối cảnh Ngân hàng Silicon Valley sụp đổ trong tháng này, stablecoin USDC của Circle đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra ồ...

Các thành viên Stargate thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB từ Arbitrum

Các thành viên của cộng đồng Stargate Finance đang thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB sau khi nhận được từ Arbitrum.Các...

Voyager bỏ túi 610 triệu USD sau khi bán Shiba Inu và Ethereum

Gần đây, thỏa thuận giữa Binance và Voyager đã có một số thay đổi. Không ràng buộc, công ty cho vay tiền điện tử...

Bài viết liên quan

- Advertisement -