Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các ví liên quan đến Alameda Research bắt đầu hoạt động trở lại

Địa chỉ ví của Alameda Research, 1 quỹ đầu tư gắn liền với tên tuổi của Sam Bankman Fried đã có những hành động vào ngày 07/02.

Theo đó, ví liên quan đến Alameda đã mua 1 triệu FTT, trị giá khoảng 2,3 triệu đô với vùng giá 1.86-1.87 USD, sau đó mở vị thế cho vay trên nền tảng cho vay Abracadabra, hiện đang thế chấp 73.000 FTT và 31.000 đô la.

Trước đó vào ngày 02/02, công ty bảo mật Blockchain PeckShield đã phát hiện 1 địa chỉ ví khác liên quan đến Alameda Research có tên là  “Alameda Consolidation” đã nhận được 13 triệu đô la từ 3 địa chỉ ví khác nhau.

Giao dịch đầu tiên từ sàn Bitfinex gửi đến bao gồm 6 triệu USDT và 1.545 ETH (2,5 triệu đô) với tổng trị giá khoảng 8,5 triệu USD. 2 địa chỉ ví khác không xác định cũng đã gửi  khoảng 6 triệu USDC đến ví Alameda Consolidation.

Trước khi nộp đơn phá sản vào tháng 11, Alameda Research là quỹ đầu tư tiền điện tử có tiếng trên thị trường gắn liền với tên tuổi của Sam Bankman Fried với quy mô hoạt động toàn cầu và nhiều thương vụ đầu tư thành công đáng chú ý.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance có thể quay trở lại Ấn Độ bằng cách trả tiền phạt 2 triệu đô la

Binance và chín sàn giao dịch khác đã được chính phủ Ấn Độ gửi thông báo chính thức vài tháng trước.Binance, đã bị xóa...

Bloomberg cho biết nhà đầu tư Trung Quốc gặp khó khăn khi mua ETF ở HongKong

Theo nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF, các nhà đầu tư ở Trung Quốc đại lục có thể gặp khó khăn khi...

Người sáng lập Telegram tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình

Người sáng lập Telegram Pavel Durov đã đưa ra tuyên bố về thị trường tiền điện tử.Pavel Durov, người sáng lập ứng dụng nhắn...

Bài viết liên quan