Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sam Bankman-Fried: Thị trường hiện tại là không chắc chắn

Sam Bankman-Fried: Thị trường hiện tại là không chắc chắn

Bitcoin giảm 12% khi đồng rúp của Nga chạm mức thấp nhất mọi thời đại so với USD sau ‘chiến dịch quân sự’ của Ukraine, CEO FTX Sam Bankman-Fried nói tình hình thị trường hiện tại là không chắc chắn.

Mới đây, giá BTC đã giảm xuống mức thấp 34.300 USD khi căng thẳng địa chính trị ở châu Âu bùng phát.

biểu đồ giá bitcoin 1 giờ

Dữ liệu từ TradingView đã cho thấy tin tức về việc Nga khởi động một “chiến dịch quân sự đặc biệt” ở Ukraine đã khiến BTC/USD lao dốc cùng với các thị trường truyền thống.

Bitcoin, vốn được xem là kênh trú ẩn an toàn như Vàng, cho thấy sự không ổn định khi nó liên tiếp để mất các ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Giá đã giảm 8% so với 24 giờ qua, xuống mức thấp nhất tại ngưỡng 34.300 USD.

Bên chứng khoán châu Á cũng đang cảm thấy áp lực, với Hang Seng index của Hồng Kông giảm 3,5% và chỉ số Nikkei đạt mức thấp nhất trong 15 tháng.

Hiện các nhà phân tích đang chờ đợi sự kiện địa chính trị giữa Nga và Ukraine có thể có ý nghĩa như thế nào đối với Bitcoin.

Giám đốc điều hành của sàn FTX, Sam Bankman-Fried, đã tweet rằng “Có nhiều lập luận cho những gì sẽ xảy ra với BTC ngay bây giờ. Tôi không thực sự chắc chắn rằng thị trường sẽ diễn biến như thế nào, tôi đã đoán nó sẽ đi xuống dựa trên các nguyên tắc cơ bản. Nhưng BTC đã giảm, và giảm rất nhiều! Tại sao?”.

CEO FTX đặt một loạt các câu hỏi trên Twitter như “Giả sử có 2 loại người trên thế giới: nhà đầu tư cơ bản và người theo thuật toán. Các nhà đầu tư cơ bản xem xét tình hình và không chắc BTC / USD sẽ di chuyển theo hướng nào. Còn những người theo thuật toán thì tham khảo dữ liệu. Về lịch sử, xu hướng sắp tới là gì?”.

Sam nói không người nào có thể đoán trước tình hình lúc này, thị trường hiện tại là không chắc chắn, do đó theo anh tốt nhất là nên đứng ngoài quan sát và chờ đợi thêm.

Sam cảnh báo thêm rằng tình hình bất ổn ở Ukraine có thể gây ra hậu quả tài chính nghiêm trọng, điều này sẽ ảnh hưởng sâu nặng lên tất cả các thị trường truyền thống.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Mt. Gox chuẩn bị thanh toán nợ cũ trị giá hơn 6 tỷ USD, liệu thị trường sẽ điêu đứng?

Mt. Gox đang chuẩn bị trả nợ cho các chủ nợ qua sàn giao dịch Bitstamp. Địa chỉ liên quan đến Mt. Gox đã...

Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố: “Việc bán khống BTC bây giờ là nguy hiểm”

Nhà phân tích Markus Thielen của 10x Research đã đánh giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử trong tuyên bố của mình.Theo một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo