Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Sam Bankman-Fried: Thị trường hiện tại là không chắc chắn

- Advertisement -

Sam Bankman-Fried: Thị trường hiện tại là không chắc chắn

Bitcoin giảm 12% khi đồng rúp của Nga chạm mức thấp nhất mọi thời đại so với USD sau ‘chiến dịch quân sự’ của Ukraine, CEO FTX Sam Bankman-Fried nói tình hình thị trường hiện tại là không chắc chắn.

Mới đây, giá BTC đã giảm xuống mức thấp 34.300 USD khi căng thẳng địa chính trị ở châu Âu bùng phát.

- Advertisement -

biểu đồ giá bitcoin 1 giờ

Dữ liệu từ TradingView đã cho thấy tin tức về việc Nga khởi động một “chiến dịch quân sự đặc biệt” ở Ukraine đã khiến BTC/USD lao dốc cùng với các thị trường truyền thống.

Bitcoin, vốn được xem là kênh trú ẩn an toàn như Vàng, cho thấy sự không ổn định khi nó liên tiếp để mất các ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Giá đã giảm 8% so với 24 giờ qua, xuống mức thấp nhất tại ngưỡng 34.300 USD.

Bên chứng khoán châu Á cũng đang cảm thấy áp lực, với Hang Seng index của Hồng Kông giảm 3,5% và chỉ số Nikkei đạt mức thấp nhất trong 15 tháng.

Hiện các nhà phân tích đang chờ đợi sự kiện địa chính trị giữa Nga và Ukraine có thể có ý nghĩa như thế nào đối với Bitcoin.

Giám đốc điều hành của sàn FTX, Sam Bankman-Fried, đã tweet rằng “Có nhiều lập luận cho những gì sẽ xảy ra với BTC ngay bây giờ. Tôi không thực sự chắc chắn rằng thị trường sẽ diễn biến như thế nào, tôi đã đoán nó sẽ đi xuống dựa trên các nguyên tắc cơ bản. Nhưng BTC đã giảm, và giảm rất nhiều! Tại sao?”.

CEO FTX đặt một loạt các câu hỏi trên Twitter như “Giả sử có 2 loại người trên thế giới: nhà đầu tư cơ bản và người theo thuật toán. Các nhà đầu tư cơ bản xem xét tình hình và không chắc BTC / USD sẽ di chuyển theo hướng nào. Còn những người theo thuật toán thì tham khảo dữ liệu. Về lịch sử, xu hướng sắp tới là gì?”.

Sam nói không người nào có thể đoán trước tình hình lúc này, thị trường hiện tại là không chắc chắn, do đó theo anh tốt nhất là nên đứng ngoài quan sát và chờ đợi thêm.

Sam cảnh báo thêm rằng tình hình bất ổn ở Ukraine có thể gây ra hậu quả tài chính nghiêm trọng, điều này sẽ ảnh hưởng sâu nặng lên tất cả các thị trường truyền thống.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -