Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Robinhood triển khai staking SOL tới các thị trường Châu Âu

Nền tảng giao dịch Robinhood đang mở rộng dịch vụ tiền điện tử sang châu Âu để đối phó với các thách thức pháp lý tại Hoa Kỳ.

Ngày 15 tháng 5, Robinhood công bố sản phẩm đặt cược tiền điện tử đầu tiên cho khách hàng châu Âu, cho phép đặt cược Solana với lợi nhuận 5% thông qua ứng dụng. Các đối thủ như Kraken và Binance cung cấp lợi suất đặt cược SOL lần lượt là 5% và 8%.

Người dùng sẽ nhận được phần thưởng thụ động từ số tiền nắm giữ của họ bằng cách khóa mã thông báo để xác thực giao dịch và bảo mật mạng. Phần thưởng từ việc đặt cược có thể thay đổi do các yếu tố như lạm phát mạng, số lượng SOL đặt cược, tỷ lệ hoa hồng của người xác nhận và điều kiện thị trường.

Cùng với việc đặt cược SOL, công ty đã giới thiệu các phiên bản ngôn ngữ địa phương của dịch vụ tiền điện tử cho người dùng ở Ý, Ba Lan và Litva.

Johann Kerbrat, tổng giám đốc của Robinhood Crypto cho biết: “Khách hàng của chúng tôi ở Châu Âu đã nói rõ ràng với chúng tôi rằng họ muốn một ứng dụng cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ địa phương và các sản phẩm giúp họ kiếm thêm thu nhập thụ động”.

Nguồn: Solana
Nguồn: Solana

Robinhood đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng trong hoạt động giao dịch tiền điện tử trong quý đầu tiên của năm 2024. Công ty đã công bố khối lượng giao dịch tiền điện tử tăng 224% lên 36 tỷ USD.

Khoảng 40% doanh thu dựa trên giao dịch được tạo ra bởi các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, mang lại lợi nhuận quý thứ hai liên tiếp cho công ty với thu nhập ròng 157 triệu USD.

Đọc thêm: Khối lượng giao dịch trên sàn Robinhood tăng 224% trong Q1/2024

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 lý do bạn không thể bỏ lỡ GM Việt Nam 2024 – Sự kiện Blockchain lớn nhất năm!

Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa tương lai của công nghệ blockchain chưa? Hãy đánh dấu lịch của bạn từ ngày 7 đến...

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 1.361 đô la thành 2,32 triệu đô la

Thế giới tiền điện tử chứa đầy những câu chuyện làm giàu. Những câu chuyện như vậy đã lấp đầy trí tưởng tượng của...

Bài viết liên quan