Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khối lượng giao dịch trên sàn Robinhood tăng 224% trong Q1/2024

Giám đốc điều hành của Robinhood, Vladimir Tenev, cho biết thông báo Wells mới nhất cảnh cáo Robinhood của SEC là một “sự phát triển đáng thất vọng”, mặc dù công ty đã ghi nhận một tăng trưởng đáng kể trong khối lượng giao dịch tiền điện tử.

Dịch vụ tiền điện tử của Robinhood đã đóng góp tới gần 40% doanh thu, giúp công ty có quý lợi nhuận thứ hai liên tiếp với thu nhập ròng là 157 triệu USD, đồng thời ghi nhận khối lượng giao dịch tăng 224%, đạt 36 tỷ USD. Tuy nhiên, thông báo từ Wells cũng đặt ra một số thách thức liên quan đến giám sát và danh sách tiền điện tử của Robinhood.

Giám đốc tài chính của nó, Jason Warnick, nhấn mạnh rằng công ty đã áp dụng một cách tiếp cận thận trọng đối với danh sách và dịch vụ của mình, đồng thời duy trì hoạt động kinh doanh tiền điện tử của mình theo các tiêu chuẩn pháp lý và tuân thủ giống như hoạt động kinh doanh môi giới.

“Vì vậy, thật đáng thất vọng khi thấy có thêm nhiều quy định thực thi ở đây.”

Tuy nhiên, các giám đốc điều hành của Robinhood nhấn mạnh rằng tài khoản khách hàng không bị ảnh hưởng bởi sự phát triển.

Bỏ qua vấn đề này, trong quý đầu tiên, hoạt động của Robinhood đã vượt qua dự đoán của ngành với doanh thu đạt 618 triệu USD, cao hơn ước tính của công ty nghiên cứu đầu tư Zacks là 534,5 triệu USD, tăng 15,6%.

Cổ phiếu của Robinhood tăng lên 7,3% trong giao dịch sau giờ làm việc, đạt mức 19,15 USD theo Google Finance, nhưng sau đó giảm xuống còn 18,55 USD.

Sự thay đổi giá cổ phiếu của HOOD ngày 8/5. Nguồn: Google Finance
Sự thay đổi giá cổ phiếu của HOOD ngày 8/5. Nguồn: Google Finance

Giá cổ phiếu của Robinhood hiện đã tăng 44,3% từ đầu năm đến nay.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan