Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple chuẩn bị công bố sản phẩm mới ở Mỹ?

Công nghệ của Ripple được sử dụng để chuyển tiền giữa UAE và Pakistan

Bất chấp xung đột pháp lý đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Ripple (XRP) vẫn tiết lộ một thông báo quan trọng sắp tới. Giám đốc cấp cao và Giám đốc tiếp thị sản phẩm của Ripple Labs, Oliver Segovia , lưu ý rằng công ty chuẩn bị tung ra các sản phẩm mới ở một quốc gia cụ thể.

Cụ thể, Segovia tuyên bố những sản phẩm này sẽ có tác động đến khách hàng Mỹ. Ông lưu ý thêm rằng sau hơn ba năm hoạt động tối thiểu ở Mỹ, họ sẽ tái gia nhập thị trường này.

Ripple chuẩn bị công bố sản phẩm mới ở Mỹ?

Trong một bài đăng mới trên LinkedIn, Giám đốc cấp cao của Ripple, Oliver Segovia lưu ý rằng sắp có một thông báo quan trọng về các sản phẩm mới. Hơn nữa, ông nói rằng thông báo này là về các dịch vụ mới của Ripple ở Mỹ.

Cụ thể, ông cho biết công ty đã “chuẩn bị công bố các sản phẩm mới được cung cấp bởi giấy phép chuyển tiền (MTLS) của chúng tôi, bao gồm phần lớn các tiểu bang của Mỹ”.

Sự phát triển này diễn ra khi Ripple đã thực hiện 90% hoạt động kinh doanh đáng chú ý của mình bên ngoài Mỹ. Hơn nữa, Segovia lưu ý rằng đây là sự phát triển lớn trong thanh toán của Ripple ở Mỹ trong 3 năm qua.

Ngoài ra, ông lưu ý rằng CTO của Ripple, David Schwartz sẽ có mặt và thông báo về sự kiện này. Mặc dù không có gì chắc chắn về thông báo này có thể là gì, nhưng thực tế là nó sẽ tác động đến việc Ripple hoạt động tại Mỹ.

Do những rắc rối pháp lý đang diễn ra ở nước này, Ripple hầu như tránh xa Mỹ. Cho đến thời điểm này, quyết định đó đã phát huy tác dụng tương đối tốt cho Ripple. Tuy nhiên, sắp tới có vẻ như quyết định đó sẽ thay đổi. Có cảm giác như Ripple đang dự đoán một kết quả tích cực cho cuộc xung đột pháp lý đang diễn ra với SEC.

Xem thêm: Nhà phân tích: “Bitcoin và Altcoin đang chờ sự kiện này xảy ra để tăng giá!”

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan