Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple: XRP có thể tăng lên 1,40 đô la, nhưng có một nhược điểm

Dự đoán giá Ripple (XRP) vào tháng 12 năm 2023

XRP đã ghi nhận mức tăng giá trong một ngày lớn nhất trong hơn hai tuần vào thứ Sáu, tăng gần 3% sau khi thua lỗ nặng nề do có báo cáo cho rằng ví của người đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen, đã bị xâm phạm.

Tuy nhiên, bất chấp đợt phục hồi nhẹ nhàng, nhà phân tích thị trường có ảnh hưởng XRP_SHARK dự đoán sẽ có những đợt giảm giá tiếp theo trước khi đồng tiền này có thể thực hiện đợt tăng giá tiếp theo lên tới 1,40 đô la.

Vào thời điểm viết bài, XRP đã đổi chủ ở mức khoảng 0,5048 USD sau khi bật lên từ mức thấp nhất trong 24 giờ dưới 0,49 USD. Mặc dù Ripple tuyên bố các tài khoản công ty của họ vẫn được đảm bảo an toàn nhưng sự cố này đã làm tăng thêm áp lực bán khi XRP chạm mức thấp trong nhiều tháng.

XRP có thể tăng cao hơn

Bây giờ, khi sóng xung kích tan biến, các nhà phân tích như XRP_SHARK vẫn mang tính xây dựng về quỹ đạo dài hạn của XRP. Tuy nhiên, nhà nghiên cứu cảnh báo rằng giá có thể vẫn cần phải giảm trước khi XRP có thể chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo.

Cụ thể, XRP_SHARK nhắm tới 0,45 đô la và 0,47 đô la làm vùng hỗ trợ tiềm năng nơi XRP có thể ổn định và đảo chiều cao hơn. Từ đó, anh ta nhắm mục tiêu đến mức kháng cự tiếp theo từ 0,53 USD đến 0,57 USD trước khi một đợt điều chỉnh kéo dài kéo giá xuống mức thấp nhất là 0,35 USD đến 0,40 USD.

Theo quan điểm của XRP_SHARK, một đợt bán tháo có điều kiện hướng tới 0,35 đô la sẽ báo hiệu nỗi sợ hãi tối đa cần thiết để tạo ra sự hỗ trợ lâu dài cho giai đoạn tăng giá tiếp theo của XRP, nhắm mục tiêu 1,40 đô la. 

Tất nhiên, có nhiều biến số ảnh hưởng đến việc liệu dự báo tăng giá đầy tham vọng như vậy có thành hiện thực hay không. Ripple tiếp tục nâng cao tiện ích của XRP thông qua các mối quan hệ đối tác tên tuổi, trong khi sự rõ ràng về mặt pháp lý có thể xuất hiện nếu vụ kiện của SEC kết luận không có vi phạm luật chứng khoán.

Do đó, mặc dù hiện tại phe gấu vẫn chiếm thế thượng phong, nhưng các nhà phân tích tin rằng cả hành động giá và các chỉ số cơ bản đều hướng tới mức đỉnh cao hơn trong các khung thời gian kéo dài hơn sau khi đáy rơi ra. Tuy nhiên, nếu phân tích của XRP_SHARK được chứng minh là chính xác thì con đường phía trước vẫn gập ghềnh trong thời gian tới.

Xem thêm: Polkadot chứng kiến ​​mức tăng kỷ lục về số lượng người dùng và nhà phát triển trong quý 4

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan