Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ra mắt Giao thức KARRAT: Tiên phong cho kỷ nguyên tiếp theo của trò chơi, giải trí và đổi mới AI, định hình lại Hollywood và hơn thế nữa

Quỹ KARRAT vui mừng thông báo ra mắt Giao thức KARRAT, hỗ trợ AI cùng đổi mới trong ngành trò chơi và giải trí: từ nội dung hoạt hình thời gian thực cho ngành phát trực tuyến và các sản phẩm mới nổi cho bán lẻ, viễn thông, giáo dục và bất cứ nơi nào mà trí sáng tạo sẽ chiếm lĩnh cộng đồng trong tương lai.

$KARRAT là token quản trị của Giao thức KARRAT. Bằng cách sử dụng $KARRAT, cộng đồng sẽ xác định cách tích hợp Giao thức KARRAT vào trò chơi và sản phẩm, trao quyền cho cộng đồng người chơi và người tiêu dùng nhiều hơn những tựa game giải trí truyền thống.

My Pet Hooligan là tựa game đầu tiên tích hợp Giao thức KARRAT và $KARRAT

My Pet Hooligan là tựa game ra mắt đầu tiên trên Giao thức KARRAT. IP hàng đầu của AMGI Studios. Trò chơi My Pet Hooligan có công nghệ ghi lại chuyển động tiên tiến, các nhân vật được điều khiển bằng AI và sử dụng Giao thức KARRAT, cho phép người chơi  thân thành NFT trong game. My Pet Hooligan đã giành giải Game hành động hay nhất tại giải thưởng GAM3S.GG vào tháng 12 năm 2023.

$KARRAT trao quyền cho cộng đồng ra quyết định thông qua Giao thức KARRAT.

Đặc tính cốt lõi của Giao thức KARRAT là khái niệm trao quyền cho cộng đồng ra quyết định. Các ngành công nghiệp trò chơi và giải trí truyền thống từ lâu đã hoạt động trong các khu vực khép kín, khiến cộng đồng không có tiếng nói trong các quyết định quan trọng. KARRAT phá vỡ mô hình này bằng cách quản trị tiên tiến trên chuỗi.

Với Giao thức KARRAT, cộng đồng chiếm vị trí trung tâm, với mô hình quản trị thúc đẩy tính toàn diện, minh bạch và sự tham gia tích cực do $KARRAT cung cấp.

Airdrop dành cho holder NFT My Pet Hooligan

Những holder NFT My Pet Hooligan đủ điều kiện nhận $KARRAT. Khiếu nại có thể được thực hiện trên trang web KARRAT.

$KARRAT hiện có sẵn trên Coinbase, GateKuCoin.

Giới thiệu về Karrat Foundation

Giao thức KARRAT là lớp cơ sở hạ tầng trò chơi phi tập trung, được hỗ trợ bởi $KARRAT và được trao quyền bởi một cộng đồng phi tập trung thực sự với tầm nhìn chung bao gồm các sản phẩm trò chơi, giải trí và AI phục vụ cho kỷ nguyên mới.

Giới thiệu về AMGI Studio

AMGI Studios là một công ty công nghệ hoạt hình và trò chơi độc lập, hoạt động giao thoa giữa trò chơi, công nghệ hoạt hình AI và kể chuyện. Studio phát triển và sản xuất các sản phẩm trò chơi và IP giải trí truyền thống thông qua việc sử dụng công nghệ độc quyền, tích hợp AI và đổi mới trong hoạt hình thời gian thực. Với đội ngũ sáng tạo có năng lực cao bao gồm các nghệ sĩ và nhà sáng tạo từ các studio như Pixar, Disney và Industrial Light & Magic (ILM), AMGI Studios đặt mục tiêu trở thành cầu nối giữa Hollywood và cộng đồng game toàn cầu. Tầm nhìn của AMGI rất đơn giản — trao quyền cho mọi người để tạo ra nội dung đột phá bằng cách kết hợp nghệ thuật và công nghệ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá đầy đủ về HorusLayer: Đỉnh cao của sự đổi mới trong DeFi và quản lý tài sản

Giới thiệu HorusLayer được xem là trung tâm đổi mới Defi cuối cùng, trao quyền cho người dùng cá nhân để khuếch đại tài sản...

Đếm Ngược 2 Ngày Tới Hội Nghị Định Hướng Tương Lai: Fine-tune Your Fortune

Ngày 19/5, Hội nghị "FINE-TUNE YOUR FORTUNE" Việt Nam sẽ được tổ chức tại Landmark 81, TP.HCM, Việt Nam. Hội nghị ghi nhận sự...

BitMart ra mắt sự kiện Bitcoin Pizza Day độc quyền, tận hưởng Pizza và Airdrop miễn phí!

BitMart, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền "BitMart Bitcoin...

Bài viết liên quan