Trang chủTin tức CryptoBitcoinQuỹ SkyBridge đặt cược rằng tiền điện tử sẽ phát triển vượt...

Quỹ SkyBridge đặt cược rằng tiền điện tử sẽ phát triển vượt bậc

- Advertisement -

“Chúng tôi nghĩ rằng thị trường tiền điện tử đại diện cho sự tăng trưởng vượt bậc,” người sáng lập SkyBridge, Anthony Scarramucci cho biết.

SkyBridge Capital đang nỗ lực chuyển phần lớn tài sản quản lý (AUM) sang tài sản kỹ thuật số, vì lĩnh vực này đại diện cho “sự phát triển vượt bậc” .

- Advertisement -

Quỹ phòng hộ được thành lập bởi cựu chính trị gia Hoa Kỳ Anthony Scaramucci vào năm 2005 và lần đầu tiên nghiên cứu về Bitcoin ( BTC ) vào cuối năm 2020. Quỹ cũng phân bổ tiền trong các quỹ đầu cơ khác, các công ty công nghệ tư nhân và bất động sản, với tổng số tiền quản lý là khoảng 7,3 tỷ đô la.

Skybridge hiện quản lý một Quỹ Bitcoin trị giá 7 triệu đô la và đang tích cực vận động để có được một quỹ BTC Spot ETF được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận.

Phát biểu với Bloomberg trước thềm Hội nghị các giải pháp thay thế SkyBridge (SALT) hàng năm vào tuần này, Scaramucci nói rằng công ty đang định vị lại mình để “cuối cùng trở thành nhà tư vấn và quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu:

“Chúng tôi đã đưa ra quyết định trong thời kỳ đại dịch là chúng tôi phải giải tỏa toàn bộ danh mục đầu tư của mình. Có một thế giới trước đại dịch và một thế giới hậu đại dịch, và một thế giới hậu đại dịch có nhiều thâm hụt của chính phủ hơn – nó có nhiều bất ổn hơn liên quan đến tăng trưởng. ”

“Đối với chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng thị trường tiền điện tử đại diện cho sự phát triển vượt bậc. Chắc chắn là nó đi kèm với sự biến động, nhưng tôi nghĩ trong vòng 3 đến 5 năm nữa, chúng ta sẽ thấy quỹ đạo phát triển đó” ông nói thêm.

Giám đốc phát triển kinh doanh của SkyBridge, John Darsie lưu ý rằng sự tập trung ngày càng tăng của công ty vào tiền điện tử là do “phần tín dụng giảm mạnh” trong danh mục đầu tư của quỹ đầu cơ này.

Công ty hiện đang phân bổ vào nhiều tài sản tiền điện tử và các dự án blockchain, Darsie lưu ý rằng SkyBridge “cực kỳ lạc quan trong lĩnh vực này”.

Những bình luận lạc quan được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Scaramucci lưu ý rằng ngành công nghiệp blockchain có một tương lai rất tươi sáng nhưng bị một số chính trị gia Hoa Kỳ lo ngại rằng có thể cản trở sự phát triển của địa phương.

Scaramucci có vẻ tương đối lạc quan rằng SEC sẽ chấp thuận một ETF BTC Spot khi có thêm một số yếu tố ủng hộ.

“Theo thời gian, do tính minh bạch của thị trường, tôi nghĩ rằng họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn với nó,” ông nói thêm.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Nhu cầu về ví lạnh tiền điện tử ở Nga gia tăng gấp 8 lần

Ví cứng được thiết kế để lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn đã chứng kiến ​​mức tăng gấp vài lần ở...

Giao dịch P2P Bitcoin của Thổ Nhĩ Kỳ tăng 40% khi lạm phát tăng lên 78%

Tỷ lệ lạm phát của Thổ Nhĩ Kỳ đã chạm mức cao nhất trong 24 năm, hiện ở mức 78,62%. Với mức tăng hàng tháng là...

CZ của Binance vẫn tiếp tục nắm giữ các loại tiền điện tử này

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tiếp tục giữ tiền điện tử của mình, gần đây ông dự đoán rằng giá Bitcoin cuối...

Sói già Phố Wall Jordan Belfort: “Mua BTC ngay bây giờ”

Jordan Belfort đã thay đổi suy nghĩ của mình về Bitcoin trong những năm gần đây.Jordan Belfort cho biết ông sẽ bị “sốc” nếu đầu tư...

Khối lượng giao dịch ở sàn Ấn Độ sụt giảm sau khi thuế mới được áp dụng

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ đã phải chịu áp lực kể từ khi thuế đối với tài sản tiền...

Bài viết liên quan

- Advertisement -