Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quỹ khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD của Binance được chuyển đổi thành USDC

Trong một diễn biến mới thú vị của sàn giao dịch tiền điện tử, Binance đã chuyển đổi quỹ khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD của mình thành USDC.

Binance đã chính thức công bố việc chuyển đổi Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU) thành USDC, theo báo cáo của Binance. Động thái này hiện có nghĩa là 3% toàn bộ nguồn cung lưu hành của USDC đang tồn tại trong quỹ của Binance.

Quỹ khẩn cấp Binance được chuyển đổi thành USDC

Vài tháng qua được cho là khá khó khăn đối với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới này. Vào cuối năm 2023, cơ sở hạ tầng và bộ máy điều hành của Binance đã chứng kiến ​​một sự chuyển đổi lớn.

Các cuộc điều tra kéo dài nhiều năm của Mỹ đã đưa ra mức phạt hàng tỷ USD đối với sàn giao dịch này, thậm chí khiến Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) buộc phải rời khỏi công ty.

Tuy nhiên, tuần này đã chứng kiến ​​một số tin tức tích cực liên quan đến hoạt động của Binance. Bên cạnh đó, sàn giao dịch đã thông báo rằng quỹ khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD của họ đã được chuyển đổi hoàn toàn sang USDC. Trong một tuyên bố, họ lưu ý rằng quỹ được thành lập vào năm 2018 nhằm mục đích bảo vệ người dùng trên sàn.

“Trong những tình huống khắc nghiệt” nhờ có quỹ này mà Binance luôn trong trạng thái sẵn sàng bảo vệ người dùng khỏi mọi trường hợp tấn công mạng hoặc lỗi hệ thống. Trong một tuyên bố gần đây, Binance cho biết quỹ bảo hiểm SAFU trị giá 1 tỷ USD vẫn là một phần quan trọng trong cơ sở hạ tầng của sàn giao dịch.

“Trong những năm qua, chúng tôi tiếp tục theo dõi quy mô của SAFU, duy trì sự cân bằng ở mức phù hợp để bảo vệ người dùng của chúng tôi,” sàn giao dịch cho biết trong một thông báo. “Mặc dù có thay đổi nhưng số tiền trong quỹ thường được đảm bảo ở mức 1 tỷ USD.” Ngoài ra, Binance lưu ý rằng sẽ tiếp tục nâng cao tiền trong quỹ để đáp ứng các điều kiện thị trường.

Binance đã được giám sát chặt chẽ từ một số cơ quan quản lý trên toàn cầu. Mỹ, Ấn Độ và Nigeria đều đã có hành động chống lại Binance trong sáu tháng qua.

Xem thêm: Giám đốc điều hành JP Morgan bất ngờ chỉ trích Bitcoin

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc Bithumb thông báo liệt kê các altcoin mới!

Sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc Bithumb đã công bố các altcoin mới mà họ sẽ niêm yết trên nền tảng của mình.Bithumb...

Mt. Gox có động thái chuyển gần 3 tỷ USD Bitcoin, giá BTC liền phản ứng?

Trải qua một loạt giao dịch, các ví được gắn nhãn là thuộc về sàn giao dịch tiền điện tử bị sập Mt. Gox...

KuCoin liệt kê MON Protocol, dự án tập trung vào trò chơi với quà tặng trị giá 28.000 USD

Sàn giao dịch KuCoin thông báo liệt kê MON Protocol, ngoài ra còn có chương trình dành cho khách hàng với quà tặng trị...

Bài viết liên quan