Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quỹ ETF Bitcoin spot của BlackRock nắm giữ bao nhiêu Bitcoin?

BlackRock tự tin SEC sẽ phê duyệt ETF Bitcoin spot vào tháng 1 năm 2024

Vào ngày giao dịch đầu tiên, khối lượng giao dịch ETF Bitcoin spot mới được phê duyệt của 11 tổ chức đã vượt qua 4.5 tỷ USD. Quả thực, sản phẩm đầu tư liên quan tới Bitcoin đã chứng tỏ là một thành công lớn.

Bây giờ hãy cùng xem quỹ ETF của BlackRock đang nắm giữ bao nhiêu BTC nhé.

BlackRock đã phát hành một trong số các quỹ ETF Bitcoin spot đã được phê duyệt và bắt đầu giao dịch vào sáng thứ Năm tuần này với sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Trong tháng cuối của năm 2023, lĩnh vực tiền điện tử hồi hộp chờ đợi điều gì có thể trở thành lịch sử. Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra sự chấp thuận ETF Bitcoin spot lần đầu tiên ở Hoa Kỳ.

Sau khi được phê duyệt vào tối thứ Tư, tất cả 11 tổ chức phát hành đã sẵn sàng hoạt động giao dịch vào sáng thứ Năm. Trong số đó có công ty quản lý tài sản nổi bật nhất hành tinh, BlackRock, được niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq. iShare Bitcoin Trust của tổ chức này được kỳ vọng sẽ là công cụ hoạt động hiệu quả cho tất cả các tổ chức phát hành.

Chỉ sau hơn một ngày giao dịch đối với sản phẩm đầu tư mới được phê duyệt, ETF Bitcoin spot, BlackRock hiện nắm giữ 2.620 BTC trị giá hơn 120 triệu USD cho quỹ ETF Bitcoin spot của mình. Công ty quản lý tài sản đã có màn khai trương thành công và nhiều nhà phân tích dự đoán con số này sẽ tiếp tục tăng cao.

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, tuyên bố về sự ủng hộ của ông đối với sự nổi lên của ETF Bitcoin. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC , ông đã ví Bitcoin như Vàng, ở chỗ Bitcoin là tài sản bảo vệ người dùng.

Fink còn bày tỏ mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động của công ty trong thị trường tiền điện tử. Cụ thể, ông nói sẽ tiếp tục cố gắng đưa ETF Ethereum spot ra thị trường để phục vụ nhà đầu tư có nhu cầu.

Xem thêm: BRICS và Bitcoin có thể hoạt động chống lại đồng đô la Mỹ

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan