Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BlackRock nói ETF Ethereum spot rất có tiềm năng, liệu SEC có chấp thuận không?

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink nhận thấy giá trị trong ETH ETF

Trong khi nói chuyện với CNBC, Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, cho biết ông nhìn thấy tiềm năng giá trị khi có một quỹ ETF Ethereum spot.

Nhận xét của Fink được đưa ra ngay sau khi 11 quỹ ETF Bitcoin spot được SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) chấp thuận. Các nhà đầu tư Hoa Kỳ từ lâu đã yêu cầu ETF tiền điện tử.

BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã đăng ký ETF Ethereum spot. Các công ty khác đã nộp đơn đăng ký bao gồm VanEck, 21Shares & ARK, Grayscale, v.v.

Liệu SEC có chấp thuận một quỹ ETF Ethereum spot không?

Hạn chót cuối cùng của SEC để đưa ra quyết định về các đơn đăng ký ETF Ethereum spot của VanEck là ngày 23 tháng 5 năm 2024. Mặt khác, hạn chót cuối cùng cho đơn đăng ký của BlackRock là vào ngày 7 tháng 8 năm 2024.

Theo nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg cho biết, có 70% khả năng SEC sẽ phê duyệt ETF Ethereum spot vào tháng 5 năm 2024.

Balchunas trước đây đã tỏ ra thận trọng và nghi ngờ tiềm năng về các quỹ ETF Bitcoin spot. Tuy nhiên, nhà phân tích này đã thay đổi lập trường của mình. Ông cho biết mình đang rất lạc quan về các quỹ ETF tiền điện tử và cho rằng “khả năng ETF Ethereum spot có cơ hội được chấp thuận cao”.

Mặt khác, luật sư tài sản kỹ thuật số Joe Carlasare tin rằng “ETF Ethereum spot sẽ nhận được sự chấp thuận từ SEC, tương tự như ETF Bitcoin spot, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến”.

Một quỹ ETF Ethereum spot có thể mang lại nguồn vốn lớn từ các tổ chức cho loại tiền điện tử lớn thứ hai. Với một quỹ ETF Ethereum spot nếu được chấp thuận, nó có thể đưa thị trường tiền điện tử vào một đợt tăng giá mới.

Tuy nhiên, vẫn có khả năng SEC sẽ hoãn quyết định đối với các đề xuất ETF Ethereum spot với nhiều lý do, một trong số lý do phổ biến của SEC là “vấn đề kỹ thuật”.

Xem thêm: 1 phần nợ Celsius sẽ được hoàn trả thông qua PayPal và Coinbase

5/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan