Thứ Ba, 21 Tháng Ba 2023

Quỹ DFG hỗ trợ 12,6 triệu đô la giúp Astar đấu giá parachain Polkadot

- Advertisement -

astar network

Astar Network hiện đứng ở vị trí thứ ba trong cuộc đấu giá parachain đầu tiên của Polkadot sau Acala và Moonbeam.

Phiên đấu giá parachain đầu tiên trên Polkadot đang nóng lên, các dự án lớn từ hệ sinh thái Polkadot cạnh tranh khốc liệt cho vị trí đầu tiên đáng thèm muốn.

- Advertisement -

Vào ngày 15 tháng 11, DFG Group – một công ty đầu tư blockchain toàn cầu đang kiểm soát 1 tỷ đô la tài sản – thông báo họ đã cam kết cam kết 300.000 DOT (trị giá 12,65 triệu đô la) để hỗ trợ Astar Network đấu giá parachain.

Polkadot sẽ sử dụng đấu giá parachain để hiện thực hóa hệ sinh thái bằng chứng cổ phần của nó. Để đảm bảo một parachain trên mạng Polkadot, các dự án cạnh tranh nhau để khóa một lượng lớn DOT trong suốt thời gian thuê vị trí parachain.

Các dự án phân phối token của mình để thưởng cho những người đóng góp DOT giúp họ đấu giá parachain.

Astar Network, trước đây được gọi là Plasm, đang cạnh tranh để xây dựng một trung tâm ứng dụng phi tập trung trên Polkadot hỗ trợ Ethereum Virtual Machine (EVM) và các hợp đồng thông minh dựa trên Web Assembly.

Theo thông báo ngày 15 tháng 11 , DFG đã thực hiện cam kết thông qua Bifrost’s Slot Auction Liquidity Protocol (SALP), cho phép người dùng tham gia vào các cuộc đấu giá parachain được tổ chức trên cả Polkadot và Kusama.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành DFG, James Wo, nhận xét rằng “ngoài một đội rất mạnh, Astar còn giải quyết một vấn đề quan trọng về khả năng tương tác và làm cầu nối Polkadot với Ethereum, điều này sẽ mang lại thêm nhiều dự án có kinh nghiệm cho hệ sinh thái DOT.”

DFG là nhà đầu tư sớm vào các giao thức mới bao gồm Polkadot, Kusama, Avalanche, Solana và Near.

Astar hiện đang đứng ở vị trí thứ ba trong cuộc đấu giá Polkadot parachain đầu tiên. Astar hiện đang khóa 6,6 triệu DOT trị giá khoảng 281 triệu đô la Mỹ theo Dotmarketcap.

Acala Network hiện đang dẫn đầu cuộc đua huy động vốn từ cộng đồng với 30,7 triệu DOT được cam kết trị giá khoảng 1,3 tỷ đô la. Moonbeam, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với EVM, đứng ở vị trí thứ hai với 30,6 triệu DOT được khóa.

parachain

 

DFG cũng cam kết 500.000 DOT cho Acala vào đầu tháng 11 trước khi cuộc đấu giá bắt đầu.

Phiên đấu giá đầu tiên sẽ diễn ra cho đến ngày 18 tháng 11 và người chiến thắng được quyết định theo phương pháp đấu giá nến.

Các dự án giành được năm vị trí parachain đầu tiên của Polkadot sẽ hoạt động vào ngày 17 tháng 12 và sẽ giữ vị trí cho đến khi thời gian thuê của chúng kết thúc.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bản beta của Shibarium phá vỡ các cột mốc mới trong vòng chưa đầy 1 tuần phát hành

Bản beta của Shibarium, Puppynet đã thiết lập 1 số cột mốc quan trọng trong vòng chưa đầy 1 tuần phát hành.Theo dữ liệu...

Fidelity Digital Assets cho phép người dùng giao dịch bitcoin và ethereum

Fidelity Crypto đã ra mắt, mang đến cho hàng triệu khách hàng quyền truy cập và đầu tư vào bitcoin, ethereum.Mới đây, Fidelity Digital...

Avalanche chuẩn bị triển khai Uniswap V3 vào network của mình

Uniswap V3 thông báo sẽ triển khai trên Avalanche và thêm hỗ trợ cho AVAX. Việc Uniswap V3 có mặt trên Avalanche có thể tác...

Bài viết liên quan

- Advertisement -