Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Puma đăng ký miền ENS, đổi tên thành Puma.eth trên Twitter

Công ty sản xuất vật phẩm thể thao Puma đã thêm tên miền ENS vào bộ sưu tập NFT ngày càng tăng của mình. Sóng vai cùng cùng Nike và Adidas trong metaverse.

Puma là thương hiệu mới nhất xuất hiện trong danh sách các thương hiệu lớn mua URL phi tập trung. Mới đây nhất, thương hiệu  đã đăng ký tên miền với Ethereum Name Service (ENS).

Các công ty lớn khác có miền .ETH gồm Budweiser – công ty con của Anheuser-Busch InBev – đã mua Beer.eth thông qua ENS trên OpenSea với giá 30 ETH vào năm ngoái. Và khi chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh White Castle đăng ký whitecastleofficial.eth, cựu giám đốc hoạt động của ENS thậm chí đã tweet về sự phấn khích của mình.

Tất cả các tên .ETH đều là NFT có thể được “dễ dàng kết nối vào hệ sinh thái NFT ngày càng mở rộng”, trích từ một bài viết trên ENS Medium. Một số lợi ích của tên ENS bao gồm việc có thể nhận bất kỳ loại tiền điện tử, token hoặc tài sản dựa trên blockchain nào, bên cạnh đó còn có thể trỏ đến một trang web phi tập trung và lưu trữ thông tin hồ sơ như hình đại diện, địa chỉ email hoặc xử lý Twitter.

Puma mua tên miền ENS là một trong những động thái liên quan đến kế hoạch phát triển NFT mà công ty đã thực hiện trong thời gian gần đây. Theo trang Puma.eth OpenSea, Puma đã đầu tư vào nhiều bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ mèo bao gồm Cool Cats NFT, Lazy Lions, Gutter Cat Gang và CatBlox.

Tại thời điểm viết bài, Puma xếp ở vị trí thứ 13 của bảng xếp hạng .eth, bảng này liệt kê các tài khoản Twitter được theo dõi nhiều nhất với tên .ETH. Ở vị trí đầu tiên là parishilton.eth, được sở hữu bởi Paris Hilton và shaq.eth, thuộc sở hữu của cựu cầu thủ NBA Shaquille O’Neal, ở vị trí thứ hai.

Puma – một trong những thương hiệu thời trang thể thao toàn cầu lớn nhất – đã cùng với Nike và Adidas tiến vào không gian Web3. Nike mua lại thương hiệu giày thể thao và đồ sưu tầm ảo RTFKT, trong khi Adidas Original’s hợp tác ới Bored Ape Yacht Club, PUNKS Comic và gmoney.

Ethereum Name Service có tổng cộng 724.096 tên ENS được tạo tính đến thời điểm hiện tại, theo Dune Analytics.


Đọc thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Pixelverse chính thức thông báo airdrop

Pixelverse đã trở thành một phong trào toàn cầu với hơn 75 triệu người chơi qua ứng dụng PixelTap. Sự kiện TGE sắp tới...

Mark Cuban suy đoán Bitcoin có thể trở thành tài sản dự trữ toàn cầu

Mark Cuban cho rằng bất ổn địa chính trị và áp lực lạm phát có thể thúc đẩy Bitcoin trở thành tài sản dự...

Sàn OKX rời khỏi Nigeria do lo ngại về quy định

OKX thông báo sẽ rời khỏi Nigeria và ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Nigeria do "những thay đổi gần đây trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo