Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Prime Trust tạm dừng rút tiền ổn định khi BitGo rút khỏi thỏa thuận mua lại

Prime Trust tạm dừng gửi và rút tiền, ảnh hưởng đến giao dịch tiền điện tử.

Vào ngày 22 tháng 6, Stably thông báo rằng Prime Trust đã tạm thời dừng tất cả các khoản gửi và rút tiền pháp định, tài sản kỹ thuật số để lưu ký. Nền tảng giao dịch tiền điện tử đã tweet:

“Khi Prime Trust tiếp tục làm việc để khôi phục hoạt động bình thường nhanh nhất có thể, chúng tôi cũng đang tích cực làm việc để tích hợp các đối tác giám sát mới,”

Thông báo lưu ý rằng Prime Trust, người quản lý tiền điện tử , đã thông báo cho công ty Stably về việc tạm dừng dịch vụ vào ngày 21 tháng 6.

Họ yêu cầu công ty Stably “hành động ngay lập tức để ngừng gửi tài sản lưu ký của khách hàng tới Prime Trust, đặc biệt là tài sản kỹ thuật số.”

Prime Trust tuyên bố rằng họ đang “tích cực tham gia với NV FID (Bộ phận Tổ chức Tài chính Nevada) để xác định các bước tiếp theo nhằm khắc phục mọi lo ngại và quay trở lại hoạt động kinh doanh bình thường càng sớm càng tốt.”

Các nhà quản lý Nevada đã yêu cầu Prime Trust kết thúc hoạt động vào ngày 22 tháng 6 sau khi không thể đáp ứng yêu cầu rút tiền của khách hàng. Hơn nữa, công ty con Banq của Prime Trust đã nộp đơn xin phá sản vào ngày 13 tháng Sáu.

Động thái này diễn ra cùng lúc với việc công ty bảo mật và ủy thác tài sản kỹ thuật số BitGo công bố quyết định chấm dứt việc mua lại Prime Trust. Vào ngày 22 tháng 6, công ty tuyên bố :

“Sau những nỗ lực để tìm ra con đường phía trước với Prime Trust, BitGo đã đưa ra quyết định khó khăn là chấm dứt việc mua lại Prime Trust.”

Prime Trust đã huy động được 107 triệu đô la vào tháng 6 năm 2022 nhưng đã phải đối mặt với nhiều thách thức trong 8 tháng qua.

Binance thuê cựu Công tố viên Bộ Tư pháp Mỹ để đối phó với vụ kiện của SEC

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

MoonPay công bố hỗ trợ mua crypto bằng PayPal cho Anh và EU

MoonPay đã công bố tích hợp một nền tảng fiat mới cho khách hàng ở Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh, cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo