Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance thuê cựu Công tố viên Bộ Tư pháp Mỹ để đối phó với vụ kiện của SEC

Các CEX như Binance có thực hiện bảo vệ người dùng đúng cách không?

Binance và Binance.US đã củng cố đội ngũ pháp lý của họ cho vụ kiện của SEC, thuê cựu công tố viên DOJ làm đại diện pháp lý.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance Holdings Ltd. , đã thuê một cựu công tố viên từ Bộ Tư pháp làm đại diện pháp lý của mình trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC), theo một tòa án hồ sơ phát hành vào thứ năm. 

Theo hồ sơ, M. Kendall Day sẽ đóng vai trò cố vấn cho Binance trong vụ kiện của SEC. Day, người hiện đang làm việc với tư cách là đồng sáng lập tại văn phòng Gibson Dunn & Crutcher ở Washington DC, trước đây từng là quyền phó trợ lý tổng chưởng lý tại Phòng Hình sự của Bộ Tư pháp trong 15 năm.

Trong nhiệm kỳ của mình tại Bộ Tư pháp, Day giữ vị trí Trưởng Bộ phận Rửa tiền và Thu hồi Tài sản, nơi ông giám sát toàn quốc các vụ việc về ​​chống rửa tiền của Bộ.

Điều này bao gồm xử lý các cáo buộc rửa tiền, các thỏa thuận hoãn truy tố và các thỏa thuận không truy tố liên quan đến các tổ chức tài chính.

Trong những tuần gần đây, Binance và Binance.US đã củng cố đội ngũ pháp lý của họ cho vụ kiện của SEC. Công ty cũng đã thuê George Canellos, cựu đồng giám đốc thực thi tại SEC .

SEC gần đây đã đệ đơn kiện Binance, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao và Binance.US, cáo buộc họ xử lý sai tiền của khách hàng, cung cấp thông tin sai lệch cho các nhà đầu tư và cơ quan quản lý, đồng thời vi phạm các quy định về chứng khoán. 

Vài ngày trước,  Binance.US đã thỏa thuận với SEC để hạn chế các quan chức của Binance Global tiếp cận tiền của khách hàng Binance US. CZ bày tỏ sự nhẹ nhõm về điều này thông qua một  tweet  vào ngày 17 tháng 6.

Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản MUFG muốn hỗ trợ phát hành Stablecoin toàn cầu

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản cảnh báo người dùng đối với sàn giao dịch tiền điện tử dưới đây

Cơ quan tài chính của Nhật Bản đưa ra cảnh báo đối với sàn giao dịch LBank Exchange ở nước ngoài vì hoạt động...

CZ sở hữu 64% nguồn cung lưu hành BNB — Báo cáo

Theo 1 báo cáo của Forbes, cựu Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), sở hữu 64% nguồn cung lưu hành của Binance...

Sàn giao dịch Upbit đã đưa ra thông báo niêm yết mới!

Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Upbit đã công bố loại altcoin mới sẽ được liệt kê trên nền tảng của mình.Upbit,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo