Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Polytrade – Các thành tích nổi bật cho giải pháp Trade Finance

Tìm hiểu về Polytrade

Polytrade là một giao thức phi tập trung dựa trên blockchain nhằm mục đích chuyển đổi tài chính các khoản phải thu kết nối người mua, người bán, công ty bảo hiểm và nhà đầu tư để có trải nghiệm liền mạch. Nó mang tài sản thế giới thực an toàn và được bảo hiểm đến với thế giới tiền điện tử.

Polytrade sẽ cung cấp cho những người đi vay trong thế giới thực tại một số quốc gia có nền kinh tế đang phát triển khả năng tiếp cận với lãi suất thấp và tài chính nhanh chóng để giải phóng nguồn vốn lưu động quan trọng khai thác từ các nhà cho vay tiền điện tử.

Ứng dụng của Polytrade

Polytrade sẽ khai thác nguồn thanh khoản khổng lồ của thế giới tiền điện tử bằng cách cấp vốn cho các hóa đơn trong thế giới thực và đưa chúng vào không gian DeFi một cách trực tuyến.

Ví dụ: giả sử một nhà sản xuất nhỏ ở Việt Nam đang xuất khẩu hàng hóa sang Walmart, Hoa Kỳ, nhà sản xuất là người bán và Walmart là người mua. Nhà sản xuất sẽ chuyển hàng đến Walmart và xuất hóa đơn thanh toán trong thời hạn tín dụng là 45 ngày. Đây là một giao dịch tài trợ thương mại điển hình mà PolyTrade sẽ xem xét. Trong 45 ngày, nhà sản xuất tại Việt Nam không có tiền mặt cho đến khi Walmart thanh toán hóa đơn. Đối với các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp vừa, việc chồng chất các khoản phải thu có thể gây căng thẳng về tài chính của họ, dẫn đến các vấn đề về dòng tiền; họ có thể không có vốn để tiếp tục thanh toán hàng tồn kho, tiền lương, hóa đơn điện nước hoặc nguyên vật liệu thô để sản xuất cho các đơn đặt hàng trong tương lai. Polytrade giải quyết vấn đề này bằng cách mua các hóa đơn như vậy và thanh toán tiền mặt ngay lập tức cho nhà sản xuất. Đây còn được gọi là Receivable finance (Tài chính phải thu).

Thành tích nổi bật của Polytrade

Polytrade đã nhận được sự quan tâm và đầu tư từ các công ty lớn trong ngành như Polygon, AU21 Capital, Dfyn, Rok Capital và nhiều công ty khác. Sandeep Nailwal of Polygon, cựu sinh viên cùng trường đại học với Arul Prakash (COO, Polytrade) và Ashutosh Sahoo (CGO, Polytrade), là nhà đầu tư và cố vấn ban đầu cho dự án (Xem thêm tại: https://youtu.be/6VaUrK4n2yk?t=85).

Sandeep Nailwal và đội ngũ cố vấn của Polytrade cũng đang xem xét trước các yêu cầu tiềm năng đối với thương mại giữa các doanh nghiệp trong metaverse khi các tập đoàn lớn như Apple, Microsoft, Facebook đã bắt đầu thừa nhận metaverse và thực hiện các bước nhỏ trong đó. Bản thân thành viên dự án là một tập hợp các chuyên gia rất giàu kinh nghiệm và đa dạng với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực tài trợ thương mại và các ngành khác.

Polytrade tự hào về một cộng đồng mạnh mẽ với danh sách việc được listing trên các sàn giao dịch uy tín như Gate, Dfyn, Uniswap và Quickswap đã diễn ra vào tháng 8. Các chương trình staking cung cấp thanh khoản đã được triển khai trên Quickswap và trang web của Polytrade. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi suất rất tốt từ các pool này. Bạn có thể lưu trữ danh sách các sàn giao dịch gần đây với các cái tên như sau MEXC, BITMART, PANCAKE SWAP, KUCOIN. Một dòng sản phẩm mới đang hoạt động cho Metaverse, Mainnet sắp ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Hãy cùng chào đón sự bùng nổ mới đến từ dự án!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Báo cáo TokenInsight: Giới thiệu SDK, Mạng lưới và giải pháp chứa dữ liệu dài hạn hàng đầu của Covalent cho các hệ sinh...

Tóm tắt Covalent là một giải pháp chứa sẵn dữ liệu dài hạn trên blockchain, cung cấp API của dữ liệu trên chuỗi có cấu...

Top 5 nền tảng đặt cược tiền điện tử tốt

Giao dịch tiền điện tử đã trở nên khá phổ biến tuy nhiên đặt cược tiền điện tử mới đang là xu hướng được...

Turbo Game ra mắt trên Eclipse

Chúng tôi vui mừng thông báo về việc Turbo sẽ ra mắt trên Eclipse. Các nhà phát triển xây dựng game onchain giờ đây...

Bài viết liên quan