Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Polkadot (DOT) sẽ hoạt động như thế nào trong tháng 4?

Theo nhà phân tích tiền điện tử đáng kính Michaël van de Poppe , sức mạnh gần đây của Bitcoin đã góp phần khiến Polkadot (DOT) đạt mức định giá Bitcoin thấp nhất trong chu kỳ. Điều này có khả năng báo hiệu một vòng quay và sự hồi sinh sắp xảy ra của DOT.

Van de Poppe, người đã công bố ý định thêm DOT vào danh mục đầu tư cá nhân của mình, cho rằng tiến độ cơ bản của dự án là yếu tố chính thúc đẩy tâm lý lạc quan của ông.

Thêm vào triển vọng tích cực, nền tảng dự đoán giá tiền điện tử CoinCodex đã dự báo rằng DOT có thể đạt mức ấn tượng 27 USD vào tháng 5 năm 2024. Các nhà phân tích cũng suy đoán rằng DOT sẽ đạt mức cao hàng tháng là 15 USD, gần gấp đôi mức giá hiện tại.

Polkadot sẽ hoạt động như thế nào trong tháng 4?

Changelly , một nền tảng trao đổi tiền điện tử nổi bật, cung cấp phân tích hỗ trợ thêm cho tâm lý lạc quan xung quanh DOT. Các chuyên gia của Changelly dự đoán giá DOT trung bình là 9,73 USD vào tháng 4 năm 2024, với mức giá tối thiểu tiềm năng là 9,37 USD và mức giá tối đa là 10,08 USD.

Theo dữ liệu của CoinGecko, DOT đang giao dịch ở mức 8,39 USD và không có biến động lớn nào trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, triển vọng hàng tháng cho thấy DOT giảm 25% trong 30 ngày qua. So với các altcoin nổi bật khác, DOT chỉ tăng 34% trong năm ngoái.

Tuy nhiên, DOT vẫn giảm 85% so với mức cao nhất mọi thời đại là 54,98 USD vào ngày 4 tháng 11 năm 2021. Các chuyên gia của Changelly cũng dự đoán rằng DOT sẽ lấy lại mức đó vào tháng 12 năm 2028.

Những dự báo này đặc biệt đáng chú ý, dựa trên những thành tựu và lộ trình gần đây của Polkadot. Dự án đã đạt được những bước tiến đáng kể trong nỗ lực thiết lập một hệ sinh thái phi tập trung, có thể mở rộng và có khả năng tương tác cho các ứng dụng blockchain.

Xem thêm: Hơn 900 triệu USD tiền điện tử bị thanh lý khi giá Bitcoin và các Altcoins giảm mạnh

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan