Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Phiên tòa xét xử Su Zhu

Sàn giao dịch mới của Su Zhu cấm 23 khu vực đăng ký

Khi hậu quả của sự sụp đổ của Three Arrows Capital vang vọng khắp ngành công nghiệp tiền điện tử, người đồng sáng lập Su Zhu lần đầu tiên đã bước ra ánh sáng pháp lý tại tòa án Singapore. 

Phiên điều trần kéo dài hai ngày tại tòa, do các nhà thanh lý từ Teneo chỉ đạo, đánh dấu một điểm quan trọng trong nỗ lực đòi lại hàng tỷ đô la tiền bị mất và thu thập những hiểu biết quan trọng về sự sụp đổ của quỹ phòng hộ.

Trong quá trình tố tụng gần đây, luật sư đại diện cho người thanh lý đã thăm dò Su Zhu về nhiều khía cạnh khác nhau. Nó đi sâu vào các tình huống dẫn đến sự phá sản của quỹ và tìm kiếm thông tin về vị trí hiện tại của tài sản. 

Cuộc thẩm vấn do tòa án phê chuẩn diễn ra sau khi Zhu bị bắt tại sân bay Singapore vào ngày 29 tháng 9, dẫn đến bị phạt tù 4 tháng do không hợp tác với nhiệm vụ triệt phá Three Arrows. Zhu dự kiến ​​sẽ được trả tự do trong tháng này dựa trên các quy định tiêu chuẩn về hành vi tốt.

Phiên tòa xét xử Su Zhu

Trong bộ vest mỏng, Su Zhu xuất hiện hiếm hoi tại Tòa án Tối cao để thừa nhận cuộc thẩm vấn. Người đại diện pháp lý của anh ta từ chối bình luận về các thủ tục tố tụng đang diễn ra, trong khi tòa án và cơ quan quản lý nhà tù vẫn kín tiếng.

Câu chuyện thanh lý Three Arrows Capital, bắt đầu vào năm 2022 bởi các vụ đặt cược đòn bẩy xấu số, đã đóng một vai trò trong sự suy thoái thị trường tiền điện tử trị giá 2 nghìn tỷ USD. Nó tiếp tục bắt đầu một loạt sự sụp đổ trong lĩnh vực này. 

Các nhà thanh lý đã đưa ra các cáo buộc chống lại Su Zhu và người đồng sáng lập quỹ, Kyle Davies, với lý do họ không hợp tác đầy đủ trong cuộc điều tra. Việc theo đuổi việc thu hồi 1,3 tỷ USD từ cả hai cá nhân đang được tiến hành. Teneo ước tính các chủ nợ đang nợ tổng cộng khoảng 3,3 tỷ USD.

Các thủ tục tố tụng đang diễn ra giữa Su Zhu và Teneo được coi là vấn đề dân sự. Ở đây, cả Zhu và Davies đều không phải đối mặt với cáo buộc hình sự ở Singapore. Những hiểu biết sâu sắc thu thập được từ việc thẩm vấn của tòa án sẽ được chia sẻ với các chủ nợ. Theo các nguồn tin thân cận với vấn đề, điều này càng phù hợp với mục tiêu bao quát là tối đa hóa khả năng phục hồi.

Trong những tuyên bố trước đó, Su Zhu ghi nhận những nỗ lực hợp tác mà anh và Kyle Davies đã thực hiện, đồng thời cho rằng những nỗ lực của họ đã gặp phải sự phản kháng. 

Thư từ mà các nhà thanh lý đệ trình lên tòa án phá sản ở New York đã làm sáng tỏ những khẳng định của luật sư đối với Davies và Zhu, bác bỏ các lệnh của tòa án mà các nhà thanh lý đưa ra là “vô căn cứ”. Câu chuyện pháp lý ngày càng phát triển mang đến sự phức tạp hơn nữa sau sự sụp đổ của Three Arrows Capital. Nó thu hút sự chú ý của các bên liên quan và các nhà quan sát trong ngành khi các diễn biến diễn ra.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan