Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Những người sáng lập 3AC bị Dubai khiển trách vì điều hành Sàn giao dịch mới mà không có giấy phép

Sàn giao dịch mới của Su Zhu mở cửa hoạt động

Những người sáng lập Three Arrows Capital (3AC), Su Zhu và Kyle Davies, đã bị Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai (VARA) ban hành văn bản khiển trách sau khi quảng bá và vận hành một sàn giao dịch tiền điện tử mới có tên OPNX mà không có giấy phép đầy đủ.

VARA được thành lập với tư cách là cơ quan duy nhất quản lý tất cả các hoạt động giao dịch tài sản kỹ thuật số trong nước. Tuy nhiên, sàn giao dịch OPNX bị cáo buộc đã không xin được giấy phép hoạt động cần thiết.

Văn bản khiển trách của VARA đối với những người đồng sáng lập được đưa ra sau hai lần thông báo ngừng hoạt động đối với sàn giao dịch OPNX.

Lệnh thông báo ngừng hoạt động đầu tiên đối với sàn giao dịch OPNX được gửi vào ngày 27 tháng 2, sau đó là một lệnh khác vào ngày 10 tháng 3 năm 2023.

Trong báo cáo đã lưu ý rằng sàn giao dịch OPNX đã không tuân thủ các thông báo khi tiến hành ra mắt và bắt đầu hoạt động giao dịch vào ngày 4 tháng 4 năm 2023.

Sau khi vi phạm tuân thủ, VARA được cho là đã đưa ra cảnh báo liên quan đến OPNX để thông báo cho người dùng về các vấn đề không tuân thủ của nền tảng.

Trong báo cáo, VARA cũng đưa ra tuyên bố tiếp tục điều tra hoạt động của OPNX “để đánh giá các biện pháp khắc phục tiếp theo.”

Người sáng lập 3AC, Su Zhu và Giám đốc điều hành OPNX gần đây đã phản hồi về những diễn biến gần đây của cơ quan quản lý Dubai.

Theo Bloomberg, Leslie Lamb, Giám đốc điều hành của OPNX, cho biết OPNX “đã không thực hiện bất kỳ hoạt động tiếp thị và quảng cáo nào nhắm mục tiêu đến Dubai hoặc UAE” và OPNX hiện đang hợp tác với các cuộc điều tra của VARA.

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng Leslie Lamb đã nói trong một tin nhắn Whatsapp rằng “Khách hàng của UAE không thể mở tài khoản trên OPNX.”

Leslie Lamb cũng tin chắc rằng OPNX đã không vi phạm bất kỳ quy tắc nào.

Cựu quan chức cấp cao của SEC cảnh báo: “Thoát khỏi Binance ngay”

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Morgan Stanley: BRICS không thể hạ bệ đồng đô la Mỹ

Với BRICS kiên quyết cam kết phi đô la hóa, Morgan Stanley gần đây đã nói rằng đồng đô la Mỹ không thể bị truất ngôi....

Elon Musk: Nước Mỹ sắp phá sản

Người đàn ông giàu nhất thế giới đã đưa tin tốt lành đến tai liên minh BRICS , tuyên bố rằng Mỹ sắp phá...

Cá voi mua vào 23 tỷ USD Bitcoin trong tháng 7, liệu đã là đáy chưa?

Nền tảng phân tích CryptoQuant cho biết cá voi Bitcoin đang tích lũy khi giá BTC tiếp tục thấp hơn mức cao nhất mọi...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo