Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Phí Ethereum thấp kỷ lục cho thấy mùa altcoin đang đến gần?

Phí gas trên mạng Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng, mặc dù giá ETH đã tăng nhẹ vào cuối tuần. Các nhà phân tích từ nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment cho rằng điều này có thể là dấu hiệu cho một đợt tăng giá của altcoin sắp tới.

Vào ngày 27 tháng 4, phí trung bình cho một giao dịch Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất là 1,12 USD, theo một bài đăng trên X từ Santiment ngày 28 tháng 4.

Santiment viết: “Các nhà giao dịch trong lịch sử di chuyển giữa các chu kỳ cảm xúc khi cảm thấy rằng tiền điện tử sẽ ‘lên Mặt trăng’ hoặc cảm thấy rằng ‘Nó đã chết’, điều này có thể được quan sát thông qua phí giao dịch.

Nguồn: Santiment
Nguồn: Santiment

Santiment giải thích rằng phí gas thường đạt đỉnh xung quanh đỉnh thị trường và giảm về mức thấp khi thị trường đi vào giai đoạn “nghỉ”.

Phí gas trên Ethereum đã đạt mức cao nhất trong 8 tháng vào tháng 2, trong bối cảnh sự quan tâm đến tiêu chuẩn token thử nghiệm ERC-404 đang tăng lên.

Santiment cho rằng việc phí gas giảm có thể cho thấy hoạt động mạng Ethereum sẽ tăng trưởng trong tương lai và có thể báo trước sự khởi đầu của một đợt tăng giá altcoin.

“Với việc thị trường chủ yếu thoái lui trong 6 tuần qua, việc thiếu nhu cầu và căng thẳng trên mạng có thể giúp xoay chuyển ETH và các altcoin liên quan sớm hơn nhiều người mong đợi”.

 Vào ngày 27 tháng 4, các token gốc của mạng Layer-2 Ethereum Optimism, Arbitrum và Polygon chiếm 3 trong số năm tài sản hoạt động tốt nhất trong 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, tăng lần lượt 11,7%, 3,5% và 2,8%.

Nguồn: Luke Martin
Nguồn: Luke Martin

Đọc thêm: Berlin Hard Fork đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ giảm phí Ethereum đang cao ngất ngưởng

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan