Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Pháp cho phép các công ty đã đăng ký quảng cáo dự án tiền điện tử

Bitcoin có giá lên tới 290K USD/BTC trong một cuộc đấu giá của chính phủ Pháp

Các nhà lập pháp Pháp đã đồng ý về các hạn chế mới đối với việc quảng cáo tiền điện tử từ những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Giới Thượng viện đã đưa ra một tuyên bố về tiêu chuẩn mới sẽ được áp dụng liên quan đến vấn đề này.

Các cuộc đàm phán tại Quốc hội do Arthur Delapore và Stephane Vojetta dẫn đầu, những người này đã đưa ra tuyên bố về hành động lập pháp đối với tiền điện tử. Trong đó, hiện cho phép các công ty tiền điện tử đã đăng ký với Cơ quan thị trường tài chính, sử dụng những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, người nổi tiếng, để quảng bá dự án tiền điện tử của họ.

Vấn đề chứng thực của người nổi tiếng đối với tiền điện tử đã trở thành vấn đề nhất quán trong những năm gần đây. Với sự sụp đổ của FTX, việc bắt những người nổi tiếng chịu trách nhiệm cho các hành động quảng cáo của họ đã được kêu gọi. Giờ đây, Pháp đã thiết lập các quy định mới liên quan đến việc này ở nước họ.

Cụ thể, các nhà lập pháp Pháp đã đồng ý về các hạn chế đối với việc quảng cáo tiền điện tử của những người có ảnh hưởng. Do đó, họ đặt ra một tiêu chuẩn mới mà chỉ các công ty tiền điện tử đã đăng ký với Cơ quan quản lý thị trường tài chính mới có thể sử dụng người nổi tiếng để quảng cáo tiền điện tử trên mạng xã hội.

Thỏa thuận này có lập trường nhẹ nhàng hơn đáng kể so với trước đây của đất nước. Ngoài ra, luật này là luật đầu tiên ở Châu Âu điều chỉnh hoạt động tiếp thị có trả tiền của các tổ chức truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, hai cơ quan lập pháp của Pháp đã tranh cãi về việc liệu các hạn chế có thực sự cần thiết hay không.

Một dự thảo Quốc hội trước đây về dự luật quảng cáo tiền điện tử của người nổi tiếng đã được thiết lập để cấm quảng cáo tiền điện tử thông qua sự ảnh hưởng của những người nổi tiếng. Ngoài ra, các hạn chế hiện tại đối với quảng cáo tiền điện tử chỉ giới hạn đối với các công ty chưa đăng ký với cơ quan quản lý.

Các nhà lập pháp Pháp ủng hộ các điều khoản đã thỏa thuận, vì nó đang duy trì vị thế tích cực của Pháp đối với tiền điện tử. Mặc dù không có văn bản nào được đưa ra, nhưng một thỏa thuận đã đạt được.

Xem thêm: Hàn Quốc sẽ yêu cầu tất cả các quan chức nhà nước tiết lộ việc nắm giữ tiền điện tử từ năm 2024

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ Ý tăng cường giám sát thị trường tiền điện tử

Ý sẽ tăng cường giám sát thị trường tiền điện tử theo khuôn khổ quy định về Thị trường tài sản tiền điện tử...

Iran sẽ triển khai thí điểm CBDC vào trong tháng 6 này

Ngân hàng Trung ương Iran (CBI) đang triển khai thí điểm tiền kỹ thuật số quốc gia, đồng rial kỹ thuật số, nhằm vào...

Coinbase: Canada thiếu sự tham gia của các nhà lập pháp về tiền điện tử

Lucas Matheson, giám đốc quốc gia của Coinbase Canada, cho biết rằng các nhà lập pháp Canada ít tham gia vào lĩnh vực tiền...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo