Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Phân tích giá Bitcoin: Sau 40K USD, nơi dừng chân tiếp theo của Bitcoin sẽ là đâu?

Phân tích giá Bitcoin: Sau 40K USD, nơi dừng chân tiếp theo của Bitcoin sẽ là đâu?

Bitcoin đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng tại 42.000 USD, mở đường cho một chặng giảm khác. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ 200 SMA sẽ gây ra các khoản lỗ sâu tới 30.000 USD.

Bitcoin đang rơi vào tình trạng hỗn loạn hơn sau khi “vụt tay” khỏi mốc 45.000 USD và kéo dài sự điều chỉnh xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng của tuần trước – 42.000 USD. Xu hướng giảm giá của tiền điện tử tiên phong dường như là không thể ngăn cản từ góc độ phân tích kỹ thuật ngắn hạn. Do đó, cứu tinh cho các nhà đầu tư lúc này là đường SMA 200 trên biểu đồ hàng ngày.

Bitcoin hầu như không thể giữ được 40.000 USD

Sau sự sụt giảm từ các mức giá trên 45.000 USD một chút, tiền điện tử hàng đầu đã mở rộng đợt điều chỉnh xuống dưới 40.000 USD trước khi chấp nhận sự hỗ trợ được cung cấp tại SMA 200 trên biểu đồ hàng ngày.

Bảo vệ vùng hỗ trợ quan trọng này sẽ là yếu tố quan trọng để tránh một xu hướng giảm mạnh khác. Lần cuối cùng đường SMA 200 bị phá vỡ là vào tháng 3 năm 2020, khi Bitcoin bất ngờ giảm xuống còn 3.800 USD.

Hiện, BTC giao dịch ở mức 40.540 USD tại thời điểm viết bài. Đường có ít kháng cự nhất dường như đi xuống dựa trên các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn được áp dụng. Với chỉ số RSI đã vào vùng quá bán và không có dấu hiệu phục hồi, BTC nhất định sẽ kéo dài xu hướng giảm xuống sâu hơn nữa.

Biểu đồ hàng ngày BTC/USD

Đường MACD tán thành triển vọng giảm giá như được quan sát trên biểu đồ. Ví dụ: chỉ báo trượt xuống dưới đường trung bình (0,00) và hiện đang khám phá xem “râu nến đỏ” sẽ dài bao nhiêu trong vùng tiêu cực. Tương tự, mức độ phân kỳ của MACD khỏi đường tín hiệu đã không còn kể từ khi bị phá vỡ vào tháng 3 năm 2020.

Có thể nói rằng xu hướng giảm của Bitcoin là không thể ngăn cản vào lúc này trừ khi đường SMA 200 xuất hiện như một “mỏ neo” chắc chắn. Do đó, các nhà đầu tư nên đợi cho sự bứt phá thực sự trên 40.000 USD, nếu điều này xảy ra thì dự đoán sự phục hồi sẽ hướng tới 50.000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Stripe cho phép mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tại Châu Âu

Stripe là bộ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu gần đây đã mở rộng dịch vụ của mình để cho phép khách hàng châu...

Mt. Gox chuyển 2,8 tỷ đô la BTC vào ví nội bộ

Theo công ty phân tích tiền điện tử Arkham, sàn giao dịch tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại Mt. Gox đã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo