Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINMicrostrategy vẫn mua thêm Bitcoin bất chấp nhiều tin xấu liên tục...

Microstrategy vẫn mua thêm Bitcoin bất chấp nhiều tin xấu liên tục ra

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

microstrategy

[speaker]

 

Hiện tại có rất nhiều tin tức xấu dành cho Bitcoin nên trong khoảng 5 ngày qua đã ghi nhận ​​nhiều đợt bán tháo lớn. Với áp lực bán khổng lồ đó đã đẩy giá Bitcoin xuống mức thấp nhất tại 41,000 USD.

Những đợt giảm giá là thời điểm tốt để các quỹ đầu tư lớn mua vào trong đó có MicroStrategy – môt quỹ đầu tư có tiếng tại phố Wall.

Cụ thể, theo Giám đốc điều hành Michael Saylor trên Twitter và trong một đệ trình lên SEC hôm 18/5, công ty đã mua thêm 10 triệu USD Bitcoin với mức giá trung bình là 43,663 USD cho mỗi Bitcoin.

Việc MicroStrategy mua thêm 229 Bitcoin đã nâng tổng BTC mà quỹ này nắm giữ lên tới 92,079 BTC. MicroStrategy đang là một trong những tổ chức nắm giữ nhiều BTC nhất ở thời điểm hiện tại.

Những tin xấu cho bitcoin

Elon Musk – vị tỷ phú đầy tai tiếng với những dòng tweet của mình. Vào ngày 12 tháng 5, Musk thông báo rằng Tesla sẽ ngừng chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán cho ô tô điện của họ – chỉ một tháng sau khi mở cổng thanh toán Bitcoin cho khách hàng ở Mỹ.

Musk cho rằng việc khai thác Bitcoin là tốn kém năng lượng dẫn đến ảnh hưởng tới môi trường, điều này trái ngược với quan điểm bảo vệ môi trường của hãng Tesla.

Ngoài ra, 3 hiệp hội trực thuộc Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đã ban hành một văn bản yêu cầu các tổ chức trong nước không được cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, đồng thời kêu gọi người dân không tham gia đầu tư vào tiền điện tử và nhấn mạnh rằng các giao dịch tiền điện tử nếu xảy ra rủi ro sẽ không được pháp luật Trung Quốc bảo vệ.

Giữa bối cảnh tràn ngập những tin xấu cho Bitcoin, MicroStartegy vẫn mua thêm Bitcoin trị để chứng minh niềm tin của họ vào tiền điện tử. Trước đây, Michael Saylor cũng đã lên tiếng nói rõ về khả năng bán BTC của mình trong một cuộc trò chuyện trên twitter, vị CEO này khẳng định trong tương lai ông sẽ không bán số Bitcoin của mình và sẽ nắm giữ nó dài hạn.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40