Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Pepe Unchained gây sốt với việc trở thành meme coin Layer 2 đầu tiên trên thế giới – Liệu đây có phải là thách thức đối với Pepe?

Pepe Unchained ($PEPU) đã tạo ra một “cơn sốt” meme coin mới.

Không chỉ là một meme coin thông thường, Pepe Unchained còn là meme coin Layer 2 đầu tiên trên thế giới, nhằm mang đến một hệ sinh thái đột phá cho các meme coin.

Vượt xa các mô hình meme coin thông thường, token này đem lại những cải tiến như giảm chi phí và thời gian giao dịch, cung cấp các trải nghiệm giao dịch tốt hơn.

Pepe Unchained: Bước đột phá mới trong lĩnh vực Meme Coin

Bằng cách tận dụng công nghệ Layer 2, Pepe Unchained đã thành công thu hút sự chú ý từ thị trường.

Thị trường meme coin đang trong giai đoạn thuận lợi, đem lại thành công cho dự án mới như Dog (Runes), Ben the Dog và GameStop. Do đó, Pepe Unchained phát hành đợt presale tại thời điểm này là vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, Pepe Unchained trở nên nổi bật là nhờ có những điểm khác biệt so với các dự án “nhái” khác trên thị trường. Điều này đã phần nào giải thích vì sao Pepe Unchained thu hút được sự quan tâm từ những nhà đầu tư “degen” và cả những nhà đầu tư chiến lược.

Đầu tiên, dự án đã sử dụng công nghệ Layer 2 để cung cấp phí giao dịch thấp hơn và thời gian xử lý nhanh hơn. Hướng tới mục tiêu lớn hơn là xây dựng một hệ sinh thái phát triển, nhằm hỗ trợ và trao thưởng cho cộng đồng meme coin.

Ngoài ra, cung cấp những phần thưởng staking hậu hĩnh tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư tham gia sớm. Sự kết hợp chiến lược giữa công nghệ tiên tiến và thu hút sự tham gia của cộng đồng, đã giúp Pepe Unchained có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong năm nay.

Giải quyết vấn đề tắc nghẽn mạng

Sự bùng nổ của Pepe đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực meme coin.

Mặc dù xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh mới, nhưng Pepe vẫn có một vị trí vững chắc trong nhóm các meme coin hàng đầu, với mức vốn hóa thị trường trên 5 tỷ đô la. Pepe đã tạo được một vị thế riêng biệt trong số các tiền điện tử liên quan đến chó khác.

Tuy nhiên, do chọn Ethereum làm nền tảng để xây dựng và vận hành nên Pepe đã phải đối mặt với vấn đề tắc nghẽn mạng trong một thời gian dài.

Pepe Unchained cải tiến hơn Pepe ở khía cạnh này. Dự án đang xây dựng một chuỗi Layer 2 mới, mang lại trải nghiệm “gấp đôi phần thưởng staking, gấp đôi tổng cung của token Pepe và vui hơn gấp 100 lần”.

“Với một trí tuệ siêu việt, Pepe đã lập ra một kế hoạch nhằm thoát khỏi những giới hạn trước đây và bây giờ đang chào đón một tương lai mới với dự án PEPE Unchained đầy hứa hẹn”.

Dưới đây là những lợi ích chính của giải pháp Layer 2 trong xử lý giao dịch ngoài chuỗi chính Ethereum.

  • Giảm bớt tình trạng tắc nghẽn mạng
  • Giúp nhà đầu tư nắm bắt các cơ hội thị trường một cách hiệu quả
  • Chuyển dịch nhanh chóng
  • Nhanh hơn Ethereum gấp 100 lần
  • Phí giao dịch thấp
  • Khả năng xử lý khối lượng giao dịch lớn
  • Trải nghiệm người dùng tốt hơn
  • Công cụ block explorer chuyên dụng 

Nói cách khác, Pepe Unchained đang mang lại các trải nghiệm giao dịch tốt hơn, mượt mà hơn và hiệu quả hơn cho cộng đồng meme coin.

Dự án đặt cộng đồng lên hàng đầu với một tầm nhìn phát triển dài hạn

Pepe Unchained tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ ngay từ đầu, được hỗ trợ bởi một mô hình tokenomic chiến lược và một lộ trình rõ ràng, với các bước triển khai và mốc phát triển cụ thể.

Đây là những yếu tố cần thiết đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững của meme coin. Ngoài tận dụng những yếu tố giải trí, dự án còn chú trọng xây dựng các tính năng có giá trị thực dụng.

Pepe Unchained cân đối và phân bổ nguồn cung token một cách chiến lược, nhằm hỗ trợ và ổn định diễn biến giá của token trên thị trường.

20% nguồn cung dành để xây dựng cộng đồng nhà đầu tư sớm. 30% được phân bổ cho các phần thưởng staking, nhằm khuyến khích những nhà đầu tư sớm tham gia vào cơ chế staking từ giai đoạn presale. 20% cho hoạt động marketing để tăng sự quan tâm và nhận thức của công chúng về dự án. 10% được dành để cung cấp thanh khoản, đảm bảo giao dịch suôn sẻ trên các sàn giao dịch phi tập trung.

10% khác để hỗ trợ các hoạt động vận hành liên tục của dự án. Và 10% còn lại dành riêng cho việc phát triển chuỗi Pepe Unchained Layer 2.

Kế hoạch chiến lược này cho thấy Pepe Unchained đang hướng đến mục tiêu tạo dựng một dự án meme coin vững chắc và có tác động lâu dài trong thị trường tiền điện tử.

Phần thưởng gấp đôi, niềm vui vô tận: Liệu $PEPU có trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm của $PEPE?

Với mức vốn hóa thị trường lên tới 5 tỷ đô la, $PEPE hiện đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng các meme coin.

Mặc dù $PEPU không thể lật đổ vị trí này của $PEPE ngay trong thời gian ngắn được, nhưng nó có thể mang lại tiềm năng lợi nhuận.

Với vốn hóa thị trường khởi đầu thấp hơn, Pepe Unchained có nhiều “dư địa” để tăng trưởng và mang lại lợi nhuận cao hơn. Bên cạnh đó, việc tích hợp Layer-2 sẽ giúp giao dịch nhanh hơn và có khả năng mở rộng quy mô tốt hơn. Blockchain mới của $PEPU có chi phí giao dịch thấp hơn so với Ethereum cũng là một ưu điểm.

Điều quan trọng là $PEPU không chỉ tận dụng được sức hút và uy tín của thương hiệu Pepe, mà còn mang đến những cơ hội hấp dẫn mới cho các nhà đầu tư. Ví dụ, những người tham gia sớm có thể hưởng lợi từ các khoản thu nhập thụ động nhờ tính năng đặt cược.

Tham gia đợt presale hiện đang diễn ra sẽ giúp các nhà đầu tư mua được token $PEPU với mức giá thấp nhất, tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng, đồng thời nhận được phần thưởng staking cao hơn.

Mua $PEPU ngay bây giờ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Poodlana Ra Mắt: Đồng Meme thời trang dẫn đầu xu hướng tại Châu Á

Hôm nay, đợt bán trước của Poodlana đã mở cửa đón hàng loạt nhà đầu tư châu Á quyết tâm nắm bắt hiện tượng...

Hệ sinh thái CoinEx: Cùng khám phá chi tiết

Sau khi ViaBTC lần đầu được ra mắt, hệ sinh thái CoinEx đã dần được hình thành qua thời gian nhằm mục đích khám...

Nhà Đầu Tư Lạc Quan Với Hamster Kombat và Tin Đồn PlayDoge Niêm Yết Trên Binance: Tiềm Năng Tăng Trưởng Tốt

Các đồng tiền điện tử game Hamster Kombat và PlayDoge thu hút sự chú ý của nhà đầu tư với giao dịch tiền thị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo