Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

PEPE Coin: Người đàn ông kiếm được 8 triệu đô la với khoản đầu tư 251 đô la đã mất 2,5 triệu đô la trong sự cố tiền điện tử

- Advertisement -

Một nhà đầu tư giấu tên đã trở nên nổi tiếng sau khi anh ta đầu tư chỉ 251 đô la vào Pepe Coin vào ngày ra mắt. Nhà đầu tư đã hoán đổi Ethereum trị giá 251 đô la trong một DEX và tích lũy được 5,9 nghìn tỷ Pepe Coin. Chỉ trong ba tuần sau khi đầu tư, 251 đô la đã biến thành 8 triệu đô la khi Pepe tăng giá chóng mặt.

Đồng tiền meme có chủ đề ếch đã lọt vào danh sách 100 loại tiền điện tử hàng đầu thu hút tâm lý tăng giá mạnh mẽ trong các chỉ số. Tuy nhiên, mọi thứ đang xuống dốc khi thị trường tiền điện tử sụp đổ và đồng meme giảm 78,31% so với ATH của nó.

- Advertisement -

Pepe Coin đã thêm một số ‘0’ bổ sung trong đợt sụp đổ cuối tuần khiến giá của nó giảm sâu xuống phía nam đạt 0,000000934094 đô la. Do đó, nhà đầu tư bí ẩn được hưởng lợi nhuận 8 triệu USD đã chứng kiến ​​danh mục đầu tư của mình bị cắt giảm 2,5 triệu USD. 5,9 nghìn tỷ mã thông báo tương tự hiện có giá trị 5,5 triệu đô la.

Tuy nhiên, bất chấp sự điều chỉnh, nhà đầu tư vẫn là một triệu phú và có thể có một cuộc sống thoải mái nếu anh ta/cô ta quyết định bán cổ phần. Nếu Pepe bắt đầu giảm mạnh một lần nữa trong những tháng tới, thì vị thế triệu phú của anh ấy/cô ấy có thể bị thách thức.

Một số ít người nắm giữ đã kiếm được lợi nhuận thay đổi cuộc đời với Pepe Coin khi nó phục hồi mạnh mẽ vào tháng 4 và tháng 5 năm 2023. Những người kiếm được nhiều tiền hầu hết đã giành được vị trí đầu vào chỉ vài giờ sau khi ra mắt. Các nhà đầu tư đã nhận được vào giữa tháng Năm và sau đó, hiện hầu hết đang bị thua lỗ.

https://twitter.com/lookonchain/status/1648524295994494977

Đồng tiền meme không được trang bị các trường hợp sử dụng có thể tác động đến thị trường và thay đổi hành động giá của nó. Pepe Coin chỉ phụ thuộc vào ‘sự nổi tiếng và cơn sốt’ và sự sụt giảm nghiêm trọng này đã dập tắt sự cường điệu của nó đối với các nhà đầu tư. Đồng xu meme có rất ít cơ hội tăng vọt trở lại như những ngày đầu tiên.

Vào thời điểm viết bài, Pepe Coin được giao dịch ở mức $0,000000934094 và tăng 0,2% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Nó giảm 78% so với mức cao nhất mọi thời đại là $0,00000431 mà nó đạt được vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

3/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -