Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Pepe Coin được dự báo sẽ tăng 60%, đây là thời điểm

Pepe (PEPE) hiện tại hoạt động ra sao?

Các thị trường tiền điện tử dường như đang ở giai đoạn đầu tăng giá, nơi giá ổn định khi bước tiến lớn tiếp theo chuẩn bị bùng nổ. Một tài sản đáp ứng hoàn hảo sự hợp nhất này sau khi đã tăng 650% là PEPE. Pepe Coin, hiện có dấu hiệu tăng giá lớn, có thể kéo dài đáng kể trong những ngày tới.

Đồng xu PEPE tăng giá trước đó đã bắt đầu giao dịch trong bối cảnh biến động mạnh nhưng nhanh chóng bước vào giai đoạn mà sự hoài nghi ngày càng gia tăng xung quanh việc duy trì sự tăng trưởng chóng mặt của nó. Do đó, giá đã giảm xuống trong nhiều tháng khi đà tăng suy yếu.

Tuy nhiên, với sự nhiệt tình mới xung quanh các đồng meme, PEPE dự kiến ​​sẽ tăng 60% và đạt 0,0000104 USD.

Pepe Coin được dự đoán sẽ tăng 60%

PEPE cuối cùng đã vượt qua các mức kháng cự đã ngăn chặn các đợt phục hồi trước đó. Khi làm như vậy với thẩm quyền, token hiện đã vượt trội hơn các đồng meme Dogecoin và Shiba Inu.

Các nhà phân tích của Changelly dự báo Pepe Coin sẽ tăng 60%. Theo phân tích, PEPE có thể xóa số 0 và đạt 0,0000104 USD so với mức giá hiện tại là 0,00000671 USD. Các nhà phân tích dự đoán PEPE sẽ đạt mức giá đó vào tháng 1 năm 2026. Tuy nhiên, một đợt tăng giá mới có thể làm giảm mốc thời gian đó.

Do đó, giá trị tăng vọt của PEPE trong tuần này đã đưa nó lọt vào top 50 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Với khối lượng lớn hỗ trợ cho sự đột phá mạnh mẽ của nó, các nhà phân tích dự báo đây chỉ là sự khởi đầu cho một bước tiến parabol thực sự phía trước đối với dự án non trẻ.

Trong khi các đồng meme hàng đầu DOGE và SHIB đều đạt được mức tăng tương đối khiêm tốn trong khung thời gian này, thì việc thể hiện sức mạnh của PEPE lại nổi bật khi nó tập trung vào hoạt động giao dịch nặng nề hơn nhiều.

Một số suy đoán rằng, với việc Bitcoin hợp nhất sau khi đẩy nó trở lại trên 69.000 USD, động lực của altcoin hiện chiếm vị trí trung tâm. Khoảng thời gian này thường cho phép các mã thông báo tiền điện tử buồn ngủ bay dưới radar để thu hút tâm trí của nhà đầu tư – tạo tiền đề cho những đợt bùng phát dữ dội phía trước.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

AI dự báo giá SHIB vào ngày 15 tháng 4 năm 2024

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì đà biến động và đồng meme nổi tiếng có chủ đề về chú chó Shiba Inu (SHIB)...

Dự đoán giá cuối tuần của Solana (SOL)

Solana là loại tiền điện tử mới nhất thu hút sự cường điệu và chú ý đáng kể của thị trường trong mùa tăng...

Dự đoán giá SHIB trong thời gian Bitcoin Halving

Tiền điện tử hàng đầu Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00002754 USD và giảm gần 1% trong giao dịch trong ngày....

Bài viết liên quan