Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Pepe Coin đạt ATH mới: Giá có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Vốn hóa thị trường của Pepe giảm một nửa, giá giảm 76%

Pepe Coin (PEPE) đã đạt được những cột mốc quan trọng mới với hiệu suất giá gần đây. Khi cuối tuần đến gần, câu hỏi đặt ra trong đầu mọi người là liệu PEPE có thể tiếp tục hoạt động ấn tượng và đạt mức cao mới mọi thời đại (ATH) hay không.

Hiệu suất vượt trội của PEPE

Trong tuần qua, PEPE đã chứng minh giá trị tăng đáng kể 22,3% trong 24 giờ qua, đạt mức ATH mới gần đây. Ngoài ra, hiệu suất của đồng meme trong 30 ngày qua thậm chí còn ấn tượng hơn, với mức tăng 110,6%.

Nhìn lại năm qua, PEPE đã tăng vọt 769,7%, củng cố vị thế là một trong những mức tăng đáng chú ý nhất trong không gian tiền điện tử.

Dự đoán của Coincodex: ATH mới trên đường chân trời

Theo dự đoán của Coincodex , một nền tảng phân tích tiền điện tử nổi tiếng, PEPE có thể sẽ đạt mức ATH mới là 0,00001846 USD vào cuối tuần này. Ngoài ra, dự báo này đã tạo ra sự phấn khích đáng chú ý giữa những người nắm giữ PEPE và các nhà đầu tư tiềm năng, vì nó cho thấy quỹ đạo đi lên của đồng meme còn lâu mới kết thúc.

Dữ liệu từ Coingecko , công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử hàng đầu, tiết lộ rằng PEPE đã đạt được ATH mới là 0,0000142 USD ngày hôm nay. Cột mốc quan trọng này đóng vai trò là minh chứng cho sự phổ biến ngày càng tăng và sự hỗ trợ mạnh mẽ của đồng meme.

Nhìn về phía trước, dự đoán giá của Coincodex cho Pepe Coin cho thấy mức tăng giá đáng kinh ngạc 231,55%, đạt 0,00004684 USD vào ngày 21 tháng 6 năm 2024. Dự báo này đã làm tăng thêm sự phấn khích xung quanh PEPE và tiềm năng tăng giá đáng kể của nó trong tương lai gần.

Tâm lý hiện tại xung quanh PEPE đang cực kỳ lạc quan, được biểu thị bằng nhiều chỉ báo kỹ thuật khác nhau. Sự gia tăng chủ yếu là do giá Ethereum tăng.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo