Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Paysenger thông báo về việc mở bán presale token EGO

Paysenger, một nền tảng đang phát triển về truyền thông và Blockchain trong những năm gần đây đã đưa ra thông báo chính thức về việc ra mắt native token (đồng tiền mã hóa của một Blockchain), với tên gọi là EGO vào ngày 06 tháng 4 năm 2022. Bên cạnh đó, các đợt presale của token này cũng đã được phát hành trên Tokensoft, và các nhà đầu tư nếu quan tâm đến dự án thì có thể tham gia vào đợt presale đang diễn ra bằng cách đăng ký tại đây

Trong vai trò là một nhà đầu tư tiềm năng, những người tham gia vào các đợt presale này có thể mua tới 35.000.000 token EGO với giá $0,05 cho mỗi EGO. Token này hiện đang nhận được sự hỗ trợ của nhiều sàn giao dịch trên thế giới, bao gồm cả BNB Chain. Mục tiêu hiện tại của nền tảng Blockchain này là xây dựng một hệ sinh thái nơi người tham gia có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng.

Hướng phát triển chủ đạo của dự án

Có thể nói cộng đồng tiền điện tử đang khá kiên nhẫn trong việc dự đoán sự ra mắt của token EGO, nhờ vào thứ hạng cao trong việc được đánh giá là một trong 25 đồng tokens hàng đầu mọi thời đại cũng như là đồng token hàng đầu được mong đợi trên ICOHOLDER. Bên cạnh đó, với việc được đánh giá cao bởi ICODROPS cũng là một trong những nguyên nhân chính làm cho EGO trở thành một đồng token đáng mong đợi

Dẫn lời Timo Trippler, một cố vấn của IDO, cho biết, “Paysenger bổ sung một khía cạnh mới trong giao tiếp nơi mà sự chú ý của con người trở thành một nguồn lực quý giá. Chúng tôi đang tạo ra một trải nghiệm liền mạch để các chuyên gia và những người có ảnh hưởng kiếm tiền từ các tương tác của họ. Nền tảng của chúng tôi sẽ cung cấp một bộ lọc tài chính đáng tin cậy và làm nổi bật các ưu đãi có giá trị nhất đồng thời thưởng cho người dùng vì họ đã dành thời gian và sự quan tâm đối với nền tảng của chúng tôi. ”

Ian Scarffe nói thêm, “Mục tiêu của EGO là chuyển đổi Blockchain bằng cách làm cho công nghệ này trở nên dễ dàng tiếp cận hơn đối với một lượng lớn khán giả; làm cho công nghệ trở nên dễ dàng hơn là chìa khóa trong Blockchain. ”

Tạo ra sự liên kết giữa Blockchain và truyền thông

Như đã đề cập, mục tiêu của Paysenger là chuyển đổi Blockchain bằng cách làm cho công nghệ này dễ tiếp cận hơn với một lượng lớn khán giả. Vì ý tưởng độc đáo này, dự án nền tảng truyền thông đã nhận được giải thưởng ICO 2022 tốt nhất tại hội nghị Crypto Expo 2022 ở Dubai. Giải thưởng này là do sự quan tâm lớn từ các quỹ tài chính và tiền điện tử đối với dự án tại Crypto Expo.

Hiện tại, Paysenger có quan hệ đối tác với các cơ quan hội nghị để đồng tổ chức một trong những cuộc họp mặt về tiền điện tử lớn nhất trong năm nay. Sự kiện này được dự đoán sẽ quy tụ một số người có ảnh hưởng hàng đầu trong không gian tiền điện tử.

Hơn nữa, Paysenger đã cho thấy tiềm năng của dự án bằng cách huy động 2 triệu đô la trong vòng gọi vốn chiến lược và seed round. Một số thành tựu đáng chú ý khác, có thể kể tới như ra mắt web và khởi chạy phiên bản beta của các ứng dụng di động, thu hút hơn 100.000 người dùng và giới thiệu 85 chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Paysenger hiện đã vạch ra kế hoạch cho thời gian tới, bao gồm việc ra mắt một ứng dụng di động và tăng lượng người dùng của mình lên 5 triệu người dùng.

Thông tin chi tiết về Paysenger

Paysenger là nền tảng giao tiếp được phát triển nhằm cho phép người dùng kiếm tiền từ ảnh hưởng của họ. Thế giới Internet ngày nay chứa rất nhiều nội dung và thật là một thử thách trong việc giữ được sự chú ý của khán giả những người dễ bị phân tâm bởi các nội dung khác nhau.Tuy nhiên, giờ đây, các thương hiệu và những người có ảnh hưởng có thể thu hút sự chú ý vào tin nhắn hoặc cuộc gọi của họ bằng cách thu hút sự chú ý của người nhận bằng các token fiat hoặc EGO.

Giao tiếp là cách tốt nhất để kết nối với mọi người với nhau và Paysenger có vai trò như một cầu nối trong việc thu hẹp khoảng cách giữa các chuyên gia, nhân vật truyền thông với người hâm mộ thông qua token EGO. Token EGO hoạt động như một công cụ thanh toán nội bộ. Tính thanh khoản của token được đảm bảo bởi một lượng lớn khán giả muốn trả tiền để giao tiếp với các chuyên gia hoặc thần tượng và những người có sức ảnh hưởng.

Các chuyên gia có thể sử dụng Paysenger để kiếm tiền từ nội dung của họ và giao tiếp với khán giả tốt hơn. Mặt khác, các khán giả cũng có thể liên hệ trực tiếp với các KOLs yêu thích của họ và kiếm tiền từ các cuộc khảo sát trả phí đến từ các thương hiệu.

Cuối cùng, cộng đồng NFT không bị bỏ rơi vì người dùng có thể chuyển đổi nội dung kỹ thuật số của họ thành các non-fungible tokens (NFT) và bán chúng trên thị trường nội bộ.

Bạn đọc có thể tìm kiếm thêm thông tin về Paysenger tại đây:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin Minetrix: Dự án khai thác Bitcoin đột phá trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt

*Đây là bài viết được trả phí Tận dụng sự kiện giá Bitcoin tăng vọt, đợt bán trước token Bitcoin Minetrix đã thu về 4,9...

Bitget ra mắt Chương trình TraderPro không yêu cầu tiền đầu tư, nhận lợi nhuận kép

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, vừa cho ra mắt chương trình TraderPro, một cuộc...

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Bài viết liên quan