Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

PayPal cho phép Anh giao dịch tiền số trên ‘siêu ứng dụng’

- Advertisement -

Sự tham gia của gã khổng lồ trong mảng thanh toán và công nghệ như PayPal được kỳ vọng đem lại cú hích lớn cho thị trường tiền mã hóa nói chung và DeFi nói riêng.

Paypal chuẩn bị cho phép người dùng ở Vương quốc Anh giao dịch tiền điện tử, đồng thời cân nhắc khả năng tham gia DeFi.

- Advertisement -

Theo kết quả kinh doanh quý 2, PayPal đạt kết quả tốt trong mảng giao dịch tiền mã hóa.

“Vương quốc Anh sẽ là quốc gia tiếp theo Paypal cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử”, Giám đốc điều hành Dan Schulman tuyên bố.

Ngoài ra, ông tiết lộ PayPal hiện thêm nhiều chức năng tiên tiến vào nền tảng giao dịch của mình, tăng giới hạn mua tiền điện tử lên 100.000 đô USD mỗi tuần từ ngày 15/7.

Trước đó, PayPal tuyên bố sẽ sớm ra mắt ví ‘siêu ứng dụng’. Cụ thể, ví siêu ứng dụng sẽ cung cấp tính năng gửi tiết kiệm với lãi suất cao, quyền truy cập nhanh chóng vào các khoản tiền gửi trực tiếp, khả năng nhắn tin, các chức năng tiền điện tử bổ sung,… Sản phẩm này được xây dựng trên công nghệ Học Máy (Machine learning) và AI tiên tiến.

PayPal hiện cũng nghiên cứu DeFi để đưa ra những đánh giá về thế hệ tiếp theo của hệ thống tài chính, đồng thời tìm cách tích hợp các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung vào nền tảng.

“Làm thế nào để sử dụng hợp đồng thông minh hiệu quả hơn? Làm thế nào để số hóa tài sản và mở rộng cơ hội tiếp cận cho người dùng? Một số ứng dụng DeFi thật sự tốt và chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để có thể đưa cơ hội tới với tất cả mọi người”, Schulman nói.

PayPal hiện có hơn 400 triệu tài khoản người dùng hoạt động tính đến ngày 30/6, với tổng khối lượng thanh toán là 311 tỷ USD cho quý 2/2021.

Tháng 4, Venmo, công ty thanh toán thuộc sở hữu của PayPal ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Tính đến quý 2 năm nay, các giao dịch này tạo ra 58 tỷ USD trong tổng khối lượng thanh toán với 76 triệu tài khoản đang hoạt động.

Đầu tháng này, PayPal thông báo công ty sẽ tăng giới hạn mua tiền điện tử cho một số người dùng tại Hoa Kỳ từ 20.000 USD lên 100.000 USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

1 nhà đầu tư kiếm được 1 triệu token ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID

Một nhà đầu tư đã kiếm được 1073650 ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID. Theo dữ liệu từ Lookonchain, trong đợt Airdrop...

Bài viết liên quan

- Advertisement -