Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Pantera Capital dự đoán Bitcoin sẽ đạt 148,000 USD sau Halving

- Advertisement -

Trần nợ của Mỹ ảnh hưởng đến Bitcoin và các tài sản rủi ro như thế nào?

Quỹ đầu tư mạo hiểm Pantera Capital tự tin cho biết Bitcoin sẽ vượt 147.000 USD sau khi Halving 2024 hoàn thành.

Trong một lá thư gần đây gửi các nhà đầu tư của mình, Pantera Capital cho biết Bitcoin rất có triển vọng tăng trưởng trong năm 2024. Cụ thể, dựa vào mô hình stock-to-flow (S2F), quỹ đầu tư này dự đoán Bitcoin có thể đạt 148.000 USD sau sự kiện Halving năm 2024.

- Advertisement -

Pantera Capital đã đánh giá dự báo và xu hướng định giá BTC liên quan đến mỗi đợt Halving. Ngoài ra, quỹ đầu tư mạo hiểm còn cho biết “Giá BTC cũng có thể bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự chấp thuận của SEC đối với ETF Bitcoin spot“.

Bitcoin sẽ tăng vọt sau Halving năm 2024?

Bitcoin vẫn là tài sản kỹ thuật số nổi bật nhất trên thị trường. Đợt Halving cho Bitcoin sẽ diễn ra sau hơn 240 ngày nữa. Một loạt dự đoán về giá và kỳ vọng đã được chia sẻ liên quan đến sự kiện này.

Pantera Capital là một trong những quỹ đầu tư đang đặt kỳ vọng khá lạc quan về đợt Halving tiếp theo của BTC.

Vào nửa cuối tháng 4, phần thưởng khối của BTC sẽ bị cắt giảm một nửa. Hiện ở mức 6.25 BTC mỗi khối, dự kiến ​​thưởng sẽ còn 3.125 BTC sau khi Halving.

Nhiều chuyên gia đã dự đoán BTC sẽ đứng vững trên mức 35,000 USD từ đây đến cuối năm 2023. Sau đó, việc kích hoạt Halving dự kiến vào tháng 4 năm 2024 sẽ tạo điều kiện cho mức tăng hơn 310% để phe bò đẩy giá BTC vượt xa mốc 100,000 USD.

“Lần Halving năm 2020 đã làm giảm 43% nguồn cung Bitcoin so với lần Halving trước đó. Nó có tác động lớn đến giá”, Pantera lưu ý. “Nếu lịch sử lặp lại, đợt Halving tiếp theo sẽ có thể chứng kiến ​​Bitcoin tăng bắt đầu từ 35,000 USD lên 148 nghìn USD sau đó”.

Ngoài ra, Pantera dự báo rằng sự kiện này có thể tạo điều kiện cho thị trường tăng giá. “Chúng tôi tin rằng sự kết hợp của các sự kiện tích cực gần đây — phán quyết và chứng thực XRP của BlacRock và cộng sự — cùng với việc Bitcoin Halving dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 năm 2024, sẽ tạo ra một thiết lập mạnh mẽ cho thị trường tăng giá tiếp theo cho BTC nói riêng và toàn thị trường tiền số nói chung”.

Xem thêm: IntoTheBlock : “Những altcoin này ổn định hơn những loại tiền khác!”

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -