Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

OnlyFans trên Solana — Only1 ($LIKE) Phần thưởng mùa 1 & Roadmap 2024

Tiêu điểm

 • Only1 là một nền tảng phi tập trung nhằm giải quyết các vấn đề thanh toán quan trọng cho nhà sáng tạo OnlyFans và đại lý thông qua các công cụ dành cho nhà sáng tạo và thanh toán không phụ thược vào bên thứ ba.
 • $LIKE là token gốc, sẽ được sử dụng để giảm phí nền tảng và mua lại dựa trên doanh thu để thưởng cho cộng đồng.
 • Lộ trình 2024 ban đầu sẽ tập trung vào việc xây dựng để người sáng tạo và đại lý vận hành hoạt động kinh doanh trên nền tảng tốt hơn. Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2023, số người dùng hoạt động hàng tháng đã tăng từ 2.000 lên 30.000.
 • Hãy tích lũy điểm để nhận phần thưởng airdrop mùa 1 trước ngày 31/12/2023. Bắt đầu ngay hôm nay.

Only1 & $LIKE là gì?

Only1, được hỗ trợ bởi Animoca BrandsSolana Foundation, là nền tảng thành viên sáng tạo phi tập trung đầu tiên. Người sáng tạo và người quản lý thường phải đối mặt với các vấn đề về thanh toán và việc tin cậy trên OnlyFans & Patreon, Only1 giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng Solana làm lớp thanh toán và phát triển công cụ đại lý.

$LIKE là token nền tảng sẽ được sử dụng để giảm phí nền tảng và mua lại dựa trên doanh thu để thưởng cho cộng đồng. Trang web thành viên Only1 ra mắt vào tháng 6/2023 và đã tăng từ 2.000 người dùng hoạt động hàng tháng lên 30.000 vào tháng 10/2023. Nhóm sẽ tiếp tục xây dựng các công cụ dành cho người sáng tạo, tích hợp với các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng quan trọng, hợp tác với các cơ quan sáng tạo và cải thiện trải nghiệm người dùng để đạt được sự chấp nhận không chỉ ở web3 mà còn là thị trường chính thống.

Giải pháp cho vấn đề của OnlyFans

OnlyFans là nền tảng đăng ký ra mắt vào năm 2016 nhằm cho phép người hâm mộ có quyền truy cập độc quyền vào nội dung của người sáng tạo. Theo hồ sơ tài khoản đầy đủ của OnlyFans (ngày 24/8/2023), thu nhập của họ vào năm 2022 đã tăng 16% với tổng chi tiêu của người dùng là 5,6 tỷ USD từ khoảng 238 triệu người hâm mộ và 3,2 triệu người sáng tạo. Những lực đẩy này cực kỳ ấn tượng trên bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt là trong điều kiện thị trường này.

Gần như tất cả những người sáng tạo OnlyFans trong top 1% mà chúng tôi trò chuyện đều hợp tác với các đại lý tiếp thị có tên là OFM (Người quản lý OnlyFans) để tăng lưu lượng truy cập đến trang web đăng ký. OFM giúp người sáng tạo quản lý nội dung và quảng bá trang của họ trên các mạng xã hội như Reddit, Tiktok, Instagram, X, v.v. Tuy nhiên, có những vấn đề mà người sáng tạo và OFM phải đối mặt – thanh toán.

Thanh toán phi tập trung để giải quyết vấn đề thanh toán

Vấn đề: Lỗi thanh toán

Người sáng tạo phụ thuộc vào các trang web thành viên như OnlyFans để kiếm sống, tuy nhiên việc thanh toán không thành công thường xuyên xảy ra. Vào năm 2021, Mastercard đã yêu cầu OnlyFans cấm nội dung tục tĩu. Vào năm 2023, Patreon đã gặp sự cố thanh toán lớn dẫn đến việc người sáng tạo mất người đăng ký và không thể nhận được khoản thanh toán. Người hâm mộ (trước đây là Pocketstar) vẫn nợ nhiều khoản thanh toán của người sáng tạo và không rõ liệu họ có nhận được khoản tiền đó hay không.

Giải pháp: Thanh toán không cần qua bên thứ ba và ví không giám sát

Mọi khoản thanh toán từ mẹo nhắn tin đến tư cách thành viên đều được thanh toán trực tiếp P2P (ngang hàng) tới ví không giám sát do người dùng sở hữu. Điều này có nghĩa là người sáng tạo sẽ luôn nhận được khoản thanh toán của mình ngay lập tức bất kể trạng thái nền tảng như thế nào. Không thực thể nào có thể chặn người dùng nhận tiền của họ nên vấn đề không thanh toán sẽ không bao giờ xảy ra. Do khối lượng tiềm năng của các giao dịch vi mô như vậy, Solana là blockchain duy nhất có thể thực hiện điều này ở quy mô người tiêu dùng.

Ủy quyền chi trả đáng tin cậy cho người sáng tạo và đại lý

Vấn đề: Độ tin cậy thấp giữa người sáng tạo và đại lý

Người sáng tạo và OFM thường có hợp đồng phân chia thu nhập, vì vậy một trong hai bên sẽ luôn nhận được thu nhập trước để phân chia cho bên kia. Do đó, nhiều người sáng tạo và người quản lý sẽ không làm việc cùng nhau trừ khi họ ở cùng thành phố hoặc quen biết nhau. Môi trường có độ tin cậy thấp để kết hợp người sáng tạo và đại lý này đã ngăn cản nhiều người sáng tạo tăng lợi nhuận của họ.

Giải pháp: Thu nhập được chia thông qua hợp đồng thông minh

Người sáng tạo có thể ủy quyền một phần phần trăm thu nhập của mình cho một ví khác với giới hạn thời gian. Ví dụ: Joey ủy quyền 30% thu nhập của cô ấy cho người quản lý Bob trong 6 tháng. Sau khi Bob chấp nhận việc phân chia, cách duy nhất để thay đổi cài đặt này là cả hai ví đều ký vào các điều chỉnh. Tương tự như cách AirBnb tạo niềm tin giữa chủ nhà và khách du lịch để tạo điều kiện cho nhiều lượt lưu trú hơn, tính năng đa chữ ký này sẽ tạo ra nhiều sự phù hợp hơn giữa người sáng tạo và đại lý.

Roadmap

Quý 4 năm 2023

 • Tích hợp bật/tắt thanh toán
 • Công cụ quản lý người sáng tạo
 • Nhà tạo lập thị trường thanh khoản tập trung $LIKE

Quý 1 năm 2024

 • Tăng cường an toàn cho người dùng
 • Phân tích thu nhập
 • Cải tiến thuật toán đề xuất

Quý 2 năm 2024

 • Phân tích cơ sở người hâm mộ
 • Đăng ký phi tập trung
 • Mua lại và đốt $Like

Quý 3 năm 2024

 • Ứng dụng di động
 • Nội dung dạng ngắn và phát trực tiếp
 • Pool stake v3 của người sáng tạo

Cuộc thi tính điểm mùa 1

Để thưởng cho những người đầu tiên sử dụng nền tảng này, người dùng sẽ có thể nhận thêm phần thưởng bằng cách tham gia cuộc thi tính điểm mùa 1, kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023. Người dùng có thể khởi chạy, mua và giao dịch Thẻ cùng với việc tương tác với những người dùng khác để kiếm điểm. Điểm được airdrop hàng tuần vào thứ Sáu.

Ngày kết thúc sự kiện: 31/12/2023

Tham gia ngay: https://only1.app

Nếu bạn không rõ về cách sử dụng nền tảng, hãy truy cập trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Social links

Twitter / Medium / Website / Telegram / Discord

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin Minetrix: Dự án khai thác Bitcoin đột phá trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt

*Đây là bài viết được trả phí Tận dụng sự kiện giá Bitcoin tăng vọt, đợt bán trước token Bitcoin Minetrix đã thu về 4,9...

Bitget ra mắt Chương trình TraderPro không yêu cầu tiền đầu tư, nhận lợi nhuận kép

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, vừa cho ra mắt chương trình TraderPro, một cuộc...

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Bài viết liên quan