Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ông trùm Bill Miller: Bitcoin vẫn là một khoản đầu tư an toàn, đặc biệt hấp dẫn ở mức giá thấp

Ông trùm Bill Miller: Bitcoin vẫn là một khoản đầu tư an toàn, đặc biệt hấp dẫn ở mức giá thấp

Nhà quản lý quỹ đầu tư Bill Miller vẫn coi bitcoin là một khoản đầu tư an toàn và giá trị càng thấp càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Sau sự sụp đổ gần đây về giá của BTC, nhiều nhà đầu tư đã chia sẻ những suy nghĩ tiêu cực về tương lai của tài sản. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Bill Miller. Trong một cuộc phỏng vấn cho CNBC, nhà đầu tư huyền thoại một lần nữa đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với tiền điện tử chính.

Miller cho rằng BTC vẫn an toàn bất kể giá của nó như thế nào và những người tham gia vào cộng đồng tiền điện tử không nên hoảng sợ trước sự sụt giảm gần đây của nó vì những sự kiện này là bình thường. Ngoài ra, các nhà đầu tư nên cảm thấy nó thậm chí còn hấp dẫn hơn bây giờ khi giá trị giảm đáng kể:

Nếu tôi thích thứ gì đó với giá cao hơn thì đó là một đặt cược an toàn, nhưng tôi sẽ thích nó hơn nữa ở mức giá thấp hơn.

Nhà đầu tư quỹ đầu tư thừa nhận rằng thông thường ông không quan tâm đến việc bình luận về giá trị của Bitcoin, nhưng hiện tại thị trường đang chịu áp lực lớn và những trở ngại là khá bất thường.

Kết luận, Miller lưu ý rằng sự sụt giảm của Bitcoin có thể dẫn đến “hậu quả cực đoan” đối với thế giới tài chính, nhưng sớm thôi, nó sẽ quay trở lại vị trí cũ và sự hỗn loạn sẽ lắng xuống.

Giá của tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã giảm xuống 30.000 USD vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, khi viết những dòng này, BTC giao dịch ở mức khoảng 40.000 USD, đây là một sự điều chỉnh tăng đáng chú ý trong khoảng thời gian chưa đầy 24 giờ.

Bất chấp quan điểm hoài nghi về BTC của ông trong quá khứ, Bill Miller gần đây đã ủng hộ, đặc biệt là sau những trở ngại kinh tế toàn cầu do đại dịch COVID-19 gây ra.

Trở lại vào tháng 11 năm 2020, ông nhấn mạnh rằng nhu cầu từ các tổ chức và tập đoàn đang tăng nhanh hơn so với nguồn cung của BTC. Hơn nữa, Miller dự đoán rằng mọi ngân hàng lớn sẽ sở hữu một phần tiền điện tử vào một thời điểm nào đó. Ông thậm chí còn chỉ ra rằng BTC hoạt động tốt hơn “tất cả các loại tài sản chính trong 1, 3, 5 và 10 năm qua.”


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích liệt kê 9 lý do khiến BTC lên 100k$ và ETH đạt 6k5$

Thị trường tiền điện tử đã có một đợt tăng giá ấn tượng gần đây, chứng kiến ​​giá Bitcoin tăng lên trên 66.000 đô...

Hãy chú ý! Dưới đây là lý do cho thấy Crypto Bull Run sắp diễn ra

Nhà phân tích nổi tiếng Lark Davis cho rằng chúng ta đã bước vào giai đoạn thú vị nhất trong lịch sử tiền điện...

Dự đoán Bitcoin và Ethereum vào cuối năm 2024: Mục tiêu 100.000 USD và 10.000 USD

Bitcoin và Ethereum được dự đoán sẽ đạt mức cao 100.000 USD và 10.000 USD khi thị trường chuẩn bị đón nhận nhiều sự...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo