Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Ông chủ công ty ngân hàng và đầu tư Phố Wall nói crypto là không thể bỏ qua

- Advertisement -

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang dần thay đổi vị thế của những gã khổng lồ ở Phố Wall. 

Trong bức thư cuối năm, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của LionTree Aryeh Bourkoff đã nhấn mạnh sự phát triển theo cấp số nhân và tiềm năng của lĩnh vực tiền điện tử chớm nở. 

- Advertisement -

Ông cũng lập luận rằng tiền điện tử có thể hoàn thành mục tiêu của Internet là trao quyền cho các cá nhân. Theo ông, lĩnh vực tiền điện tử hiện đã trở nên “không thể bỏ qua” với vốn hóa thị trường của ngành là hơn 2 nghìn tỷ đô la.

Hơn nữa, ông lưu ý rằng tiền điện tử cũng đang giúp những người có dư thừa tiền mặt bảo vệ tiền của họ, chống lại lạm phát đồng thời nhận được lợi nhuận cao hơn.

Ông chủ ngân hàng lưu ý:

“Chúng tôi hiện đang khám phá các cách để bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các dịch vụ của mình và trong tương lai không xa, khi hệ sinh thái của chúng tôi phát triển chúng tôi thậm chí có thể tạo token LionTree của riêng mình.”

Ông lưu ý rằng ngành công nghiệp này cần phải trở nên hiệu quả hơn về năng lượng để được chấp nhận rộng rãi.

Ông nói thêm rằng một giao dịch trên mạng Ethereum sử dụng nhiều năng lượng hơn so với mức trung bình của một hộ gia đình Hoa Kỳ trong một tuần.

Ông cũng đề cập đến giao diện người dùng cần thân thiện của các nền tảng tiền điện tử để mở rộng người dùng của họ.

Bourkoff và công ty của ông là một trong những người ủng hộ nền tài chính truyền thống hiện đang nhúng chân vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Mới gần đây, nhà đầu tư tỷ phú Ray Dalio đã tiết lộ rằng ông sở hữu Bitcoin và Ethereum.

Tỷ phú Ray Dalio nói Bitcoin là giải pháp thay thế vàng cho thế hệ trẻ

 

Trên thực tế, một cuộc khảo sát gần đây của EY cho thấy 1/4 các nhà quản lý quỹ đang mong đợi tăng khả năng tiếp xúc với tiền điện tử trong một đến hai năm tới. Bên cạnh đó, 20% các nhà đầu tư tổ chức được khảo sát cũng khẳng định như vậy.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -