Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

OKX tặng thưởng 3 triệu USD trong chương trình đón Tết Nguyên Đán Châu Á

- Advertisement -

SEYCHELLES, ngày 30/1/2022: OKX – sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo khối lượng giao dịch – vừa công bố Chương trình Tặng thưởng cho người dùng Châu Á nhân lễ hội Tết Nguyên Đán. Với OKX, sự kiện này như một lời chúc tốt đẹp dành cho tất cả người dùng, đặc biệt là trong thị trường giảm giá hiện tại.

OKX mời cộng đồng tiền điện tử Châu Á cùng tham gia chương trình tặng quà Tết Nguyên Đán. Có bốn cách để nhận phần thưởng:

- Advertisement -
  1. Người dùng OKX có thể giới thiệu một người bạn mới để họ bắt đầu giao dịch trên OKX. Người dùng và người được giới thiệu, mỗi người sẽ nhận được 25 USD trong bao lì  từ OKX (bên trong mỗi bao lì xì gồm 30,000 SHIB và 24 USDT rebate cards).
  2. Vào cuối chương trình, OKX cũng sẽ chia sẻ khoản rebate card trị giá 3 triệu USD cho những người tham gia. Bạn giới thiệu càng nhiều, phần thưởng sẽ càng lớn.
  3. Người giới thiệu nhiều người dùng nhất sẽ nhận được một chiếc Tesla.
  4. CEO OKX Châu Á cũng dành tặng 10,000 USDT cho hoạt động chia sẻ trên mạng xã hội (#OKXAsia & #OKXLunarNewYear). Tìm hiểu thêm chi tiết trên Twitter của anh ấy: https://twitter.com/Mr_Netero

Để tìm hiểu thêm về sự kiện này, vui lòng truy cập trang này(https://www.okx.com/support/hc/en-us/articles/4421630562829-Red-packet-activity-rules)

Nói về chương trình tặng thưởng trên, CEO OKX tại Châu Á, Netero cho biết: “Với tư cách là CEO Châu Á của sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai, tôi đang tìm cách xây dựng một cộng đồng tiền điện tử mạnh mẽ hơn ở khu vực này. Nhóm của tôi rất hào hứng khi khởi động chiến dịch tặng thưởng đầu tiên trong năm 2022 nhân dịp Tết Nguyên Đán cho Cộng đồng tại Châu Á. Hướng đến việc mang nhiều tiện ích đến cho Châu Á. Chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng!”.

Chương trình sẽ kết thúc vào 23:59, ngày 07/02/2022 (GMT +8).

Chương trình này áp dụng ở hầu hết các quốc gia tại Châu Á.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -