Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

OKEx đốt hơn 37 triệu USD OKB

OKEx đốt hơn 37 triệu USD OKB

Sàn giao dịch OKEx thông báo về việc đốt hơn 2 triệu OKB (tiền điện tử tiện ích toàn cầu của OKEx do OK Blockchain Foundation phát hành).

Trong một thông cáo báo chí vào hôm qua, sàn OKEx cho biết nhóm OKB đã khởi động vòng 13 của chương trình Buy-Back & Burn (Mua lại & Đốt). Trong đợt này, tổng số OKB được mua lại và đốt từ thị trường thứ cấp là 2.320.679,53 OKB (khoảng 37,8 triệu USD).

Chương trình OKB Buy-Back & Burn ban đầu được ra mắt vào ngày 4/5/2019. 30% phí giao dịch trong thị trường giao ngay được sử dụng để mua lại các token từ nhóm 300 triệu OKB ban đầu, sau đó được gửi đến một địa chỉ đốt mà không có ai có thể truy cập.

Trong lần đốt gần đây nhất, OKEx cho biết họ đã đốt tổng cộng 34.884.561,31 OKB. Số OKB hiện đang lưu hành là 265.115.438,69 OKB.

Hướng tới việc liên tục cung cấp nhiều lợi ích hơn cho người dùng, nhóm OKB cho biết họ đã hợp tác với hàng chục doanh nghiệp và các đối tác khác để thúc đẩy việc áp dụng OKB trên nền tảng OKEx và trong hệ sinh thái của các đối tác toàn cầu.

Hệ sinh thái đã tiếp tục mở rộng để bao phủ nhiều khu vực hơn và đã mang lại lợi ích cho người dùng OKB lâu dài theo nhiều cách. OKB lưu ý họ đã xây dựng 15 lợi ích độc quyền dựa trên nền tảng OKEx cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Nhờ đó, chủ sở hữu  OKB có thể tận hưởng các đặc quyền như chiết khấu phí giao dịch, OKEx Jumpstart, Tiết kiệm OKB, huyển đổi số dư nhỏ sang OKB, giao dịch ký quỹ OKB (đòn bẩy 3x), cùng một loạt các lợi ích khác.

Hệ thống OKB cũng đã phát triển 80 ứng dụng trên toàn thế giới bao gồm thanh toán, giao dịch, ví, khoản vay, quản lý tài chính, bảo mật kỹ thuật, du lịch, dịch vụ đời sống, giải trí, mạng xã hội, hợp đồng điện tử và các dịch vụ C2C.

Chủ sở hữu OKB cũng có thể tận hưởng các dịch vụ bảo mật hạng nhất, dịch vụ cho vay thế chấp, các dịch vụ ví khác nhau, dịch vụ thanh toán mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến, dịch vụ đặt phòng khách sạn, v.v. thông qua việc sử dụng OKB.

Cuối cùng, nhóm OKB đã mở chín cặp giao dịch trực tiếp với fiat gồm Euro, rúp Nga, won, Việt Nam đồng và rupee Indonesia. Hơn 60 nền tảng giao dịch như OKCoin Japan, Bitfinex và BitMax đã thêm các cặp giao dịch OKB.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase Wallet ra mắt phiên bản web được sử dụng hoàn toàn onchain

 Coinbase đã ra mắt ứng dụng web Coinbase Wallet mới, cung cấp một nền tảng duy nhất để khám phá, quản lý và tương...

Terraform Labs sẽ bán 4 công ty con để “trả nợ” phá sản

Terraform Labs đang tìm cách bán 4 doanh nghiệp của mình trong thỏa thuận trị giá 4,5 tỷ đô la với cơ quan quản...

Sàn giao dịch BitMEX nhận tội vi phạm Đạo luật bảo mật ngân hàng

Các viên chức Bộ Tư pháp Hoa Kỳ thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX đã nhận tội vi phạm Đạo...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo