Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINOasis Foundation thành lập quỹ 160 triệu USD để hỗ trợ hệ...

Oasis Foundation thành lập quỹ 160 triệu USD để hỗ trợ hệ sinh thái Oasis Network (ROSE)

-

- Advertisement -

Oasis Foundation thành lập quỹ 160 triệu USD để hỗ trợ hệ sinh thái Oasis Network (ROSE)

Mới đây, Oasis Foundation đã tuyên bố thành lập quỹ đầu tư trị giá 160 triệu USD với trọng tâm là hỗ trợ các dự án trên hệ sinh thái Oasis Network (ROSE).

Cụ thể, trên trang Twitter của mình, Oasis Foundation nói rằng 160 triệu USD sẽ được sử dụng để đầu tư vào các dự án trong hệ sinh thái Oasis Network (ROSE), bao gồm những dự án về DeFi, NFT, Metaverse, data tokenization, data DAO, data governance và một số dự án khác.

- Advertisement -

Quỹ 160 triệu USD của Oasis có sự tài trợ của một loạt các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn, bao gồm Dragonfly Capital Partners, Draper Dragon Fund, Electric Capital, FBG, Jump Capital, Kenetic Capital, NGC Ventures và Pantera Capital.

Trả lời phỏng vấn trên Coindesk, nhà sáng lập Oasis Labs, bà Dawn Song, nói rằng: “Quỹ đầu tư của chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ các dự án trong hệ sinh thái. Tôi hy vọng mọi người cùng làm việc để thúc đẩy sự phát triển cho hệ sinh thái Oasis Network”.

Dawn Song cho biết: “Đây là thời điểm quan trọng của Oasis Network”, sắp tới hệ sinh thái sẽ có nhiều thay đổi lớn, bao gồm tung ra “Emerald” – sẽ cho phép các dự án Ethereum Virtual Machine (EVM) dễ dàng di chuyển sang Blockchain Oasis Network.

“Chúng tôi có rất nhiều dự định, bao gồm phát triển một dự án DEX, một dự án Lending, các dự án NFT…và nhiều mối quan hệ đối tác thú vị sắp tới đang chờ ký kết”, Dawn Song nói.

Xem thêm: Oasis Network (ROSE) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử ROSE

5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40