Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Niêm Yết Mới Trên Coinbase : Ethena Và Các Altcoin Hàng Đầu

Vào cuối tuần này, Aevo, Ethena và Etherfi sẽ chính thức xuất hiện trên sàn giao dịch Coinbase sau thông báo mới đây về việc thêm vào danh sách các loại tiền điện tử tiềm năng. Trong một bài đăng trên nền tảng X (Twitter), công ty đã tuyên bố rằng 3 loại tiền này sẽ được thêm vào các nền tảng quốc tế của họ vào ngày 2 tháng 5.

Trong số 3 loại tiền, Ethena là một trong những cái nổi bật nhất, nhưng gần đây đã chứng kiến sự sụt giảm đáng kể. Đặc biệt là sau khi đạt mức giá cao kỷ lục là 1,52 đô la vào ngày 11 tháng 4 vừa qua. Đây là một loại stablecoin, được đảm bảo hoàn toàn bằng Ethereum và các hợp đồng tương lai của Ether, đã được ra mắt vào ngày 2 tháng 4, sau một vòng gọi vốn trị giá 14 triệu đô la vào đầu năm nay.

Thông báo liệt kê trên Coinbase

Coinbase đã thông báo: “@CoinbaseIntExch sẽ hỗ trợ hợp đồng tương lai vô thời hạn của Aevo, Ethena và Etherfi trên Sàn giao dịch Quốc tế Coinbase và Coinbase Advanced. Việc mở các thị trường AEVO-PERP, ENA-PERP và ETHFI-PERP của chúng tôi sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9:30 sáng UTC vào ngày 2 tháng 5 năm 2024.”

Bài đăng từ Coinbase xuất hiện vài giờ sau khi sàn giao dịch trung tâm (CEX) cũng xác nhận việc liệt kê hợp đồng tương lai vô thời hạn của Dogwifhat ($WIF). Giá không có bất kỳ tăng trưởng đáng kể nào sau tin tức này.

Điều tương tự cũng xảy ra với Aevo, Ethena và Etherfi. Cả 3 loại tiền này đều gần như ổn định trước khi ra mắt trên sàn vào ngày 2 tháng 5. Aevo, được ra mắt vào tháng 3 năm 2024, đã rơi đáng kể từ đỉnh cao 4,46 đô la của nó và hiện đang giao dịch ở mức 1,48 đô la. Etherna cũng đối mặt với biến động tương tự, với giá của nó giảm sau tin tức, giảm 0,12 đô la kể từ khi thông báo được đưa ra.

Etherfi là người chiến thắng duy nhất đáng chú ý kể từ khi xác nhận thêm vào Coinbase. Giá đã tăng lên đến 8% kể từ khi tin tức được công bố. Etherefi là loại tiền lớn thứ hai trong số ba loại mới được liệt kê, với giá trị hiện tại là 512 triệu đô la. Điều này đứng sau Ethena với một giới hạn là 1,1 tỷ đô la.

Thị trường có khả năng ổn định trước khi bắt đầu giao dịch, khi một lượng lớn các nhà giao dịch mới có thể đẩy giá lên. Coinbase có gần 60 triệu khách hàng đã đăng ký trên toàn thế giới.

Các loại tiền điện tử nào khác có thể được niêm yết trên Coinbase?

Sau khi Coinbase đã xác nhận việc thêm Aevo, Ethena và Etherfi, nhiều người đang tò mò về các loại tiền điện tử tiếp theo có thể sớm xuất hiện trên sàn giao dịch này. Ba ứng cử viên tiềm năng khác có thể bao gồm Dogeverse, Mega Dice và Wiener Dog.

Dogeverse (DOGEVERSE)

Dogeverse là một meme coin đa chuỗi mới đã thu hút một số vốn đầu tư lớn là 12,7 triệu USDT trong những tuần đầu của giai đoạn presale, cho thấy niềm tin lớn từ phía các nhà đầu tư. Đặc biệt, đây là loại tiền điện tử meme đầu tiên hoạt động trên 6 blockchain bao gồm Solana, Ethereum, BNB, Avalanche và Polygon.

Một phần quan trọng của sức hấp dẫn ban đầu với các nhà đầu tư là phần thưởng mà nó cung cấp cho người đặt cược. Hiện tại, Dogeverse cung cấp tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) là 90%, với việc phát hành diễn ra tại mức 6088 token $DOGEVERSE mỗi khối Ethereum. Từ tổng cung 200.000.000.000 token, đã có 17.727.423.301 token đã được staking bởi các nhà sở hữu mong muốn kiếm lợi nhuận.

Với sự hoàn thành của giai đoạn presale, hy vọng rằng Dogeverse có thể trở thành một trong những loại tiền điện tử meme lớn tiếp theo, theo sau sự bùng nổ gần đây của các loại tiền như Dogwifhat

Mua Dogeverse tại đây

Mega Dice (DICE)

Token Mega Dice là một ứng viên tiềm năng khác có thể sớm xuất hiện trên Coinbase trong những tháng sắp tới. Giai đoạn presale của nó đã bắt đầu vào trong tháng này và thu về gần 700.000 đô la. Đây là đồng tiền GameFi native của sòng bạc tiền điện tử Mega Dice, với hơn 50.000 người chơi.

Hoạt động trên Solana, Ethereum và BNB Chain, $DICE đã bán được 8.616.718 trong tổng số 14.700.000 token được phân bổ cho giai đoạn presale. Ngoài việc sử dụng token của mình để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của sòng bạc, hàng ngày cũng có phần thưởng dành cho người chơi để duy trì sự tham gia của họ. Hơn nữa, nó cũng đang triển khai một chương trình airdrop trị giá 750.000 đô la cho những người đủ điều kiện, bằng cách đạt mức cược 5.000 đô la trong vòng 21 ngày.

DICE có thể sẵn sàng để được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu vào cuối năm nay, điều này mở ra cơ hội tăng số lượng nhà đầu tư và người chơi. Sau đó sẽ là tìm kiếm một giải pháp trung tâm và Coinbase đứng đầu danh sách

Mua Mega Dice tại đây

Wiener AI (WAI)

Wiener AI là một token meme AI vui nhộn với khả năng lan truyền mạnh mẽ. Ở giai đoạn presale, nó đã thu về gần 700.000 đô la mặc dù chỉ mới bắt đầu. Điều này đạt được nhờ việc cung cấp phần thưởng gửi tiền lớn lên đến 1419% APY cho những nhà đầu tư sớm nhất.

Hiện có 68% số token đã mua được gửi – tức là tổng cộng 729.752.997 token, đã phát hành phần thưởng là 564.150.004 token $WAI, với giá hiện tại là 0,000702 đô la. Với tổng cung 69 tỷ token, 30% được cung cấp cho giai đoạn presale.

20% dành cho phần thưởng cộng đồng, 20% tiếp theo để khuyến khích đặt cược. Số token còn lại sẽ được sử dụng cho hoạt động tiếp thị (20%) và niêm yết trên cả nền tảng CEX và DEX (10%).

Mua Wiener AI tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá đầy đủ về HorusLayer: Đỉnh cao của sự đổi mới trong DeFi và quản lý tài sản

Giới thiệu HorusLayer được xem là trung tâm đổi mới Defi cuối cùng, trao quyền cho người dùng cá nhân để khuếch đại tài sản...

Đếm Ngược 2 Ngày Tới Hội Nghị Định Hướng Tương Lai: Fine-tune Your Fortune

Ngày 19/5, Hội nghị "FINE-TUNE YOUR FORTUNE" Việt Nam sẽ được tổ chức tại Landmark 81, TP.HCM, Việt Nam. Hội nghị ghi nhận sự...

BitMart ra mắt sự kiện Bitcoin Pizza Day độc quyền, tận hưởng Pizza và Airdrop miễn phí!

BitMart, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền "BitMart Bitcoin...

Bài viết liên quan