Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nibiru Chain huy động thành công 12 triệu USD để thúc đẩy blockchain L1 tập trung vào nhà phát triển

Dallas, Texas, 5/2, Chainwire

Nibiru Chain, một blockchain lớp 1, đã kết thúc thành công vòng tài trợ mới nhất của mình, đảm bảo 12 triệu USD để tạo tiền đề cho một giai đoạn tăng trưởng đầy tham vọng. Các khoản đầu tư mạo hiểm bao gồm sự đóng góp từ Kraken Ventures, ArkStream, NGC Ventures, Master Ventures, Tribe Capital và Banter Capital.

“Nibiru đã sử dụng tất cả những công nghệ, nghiên cứu tốt nhất được phát triển trong vài chu kỳ vừa qua và đưa chúng vào chuỗi mới tốt nhất mà chúng tôi từng nghiên cứu. Họ tối ưu hóa cho các nhà phát triển bằng bộ công cụ dành cho nhà phát triển tích hợp sẵn, các API dễ sử dụng, SDK ngôn ngữ và oracle gốc. MV Capital không thể vui mừng hơn khi trở thành đối tác với Nibiru khi chúng tôi chuyển sang cấp độ chấp nhận tiền điện tử mới.” – Tom Dunleavy, CIO và Đối tác tại Master Ventures Capital cho biết.

Chương trình bán ra cho cộng đồng của Nibiru trên CoinList đã bán hết số coin phân bổ ban đầu là 3 triệu USD sau 9 phút. Phần mở rộng bổ sung trị giá 3 triệu USD cũng đã được bán hết trong vòng 11 phút. Cuối cùng, đợt bán hàng này thu về cao hơn 842% so với đợt huy động trước, thu hút 42,713 người đăng ký và hơn 5,000 người mua token tiện ích và stake NIBI.

Triển khai các ứng dụng Blockchain thế hệ tiếp theo

Nibiru Chain nổi bật với công nghệ tiên tiến, chú trọng vào nhà phát triển và lấy người dùng làm trung tâm. Các đối tác chính bày tỏ sự nhiệt tình:

“Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ mô hình Lớp 1 đặc biệt mà Nibiru đã thiết kế, trong đó các nguyên tắc cốt lõi được xây dựng cùng với nền tảng cốt lõi để có khả năng tương tác tối đa – đồng thời khuyến khích các nhà phát triển và người dùng thông qua cơ chế tiền bản quyền hợp đồng thông minh.” – Brandon Gath, Đối tác quản lý tại Kraken Ventures cho biết.

Đó là nền tảng được các nhà phát triển ưu tiên bảo mật và hiệu suất lựa chọn. Tự hào với 40 nghìn giao dịch mỗi giây (TPS), thời gian chặn 1.4 giây và khả năng bảo mật mạnh mẽ, tính linh hoạt của Nibiru Chain trải rộng trên nhiều lĩnh vực bao gồm tài sản trong thế giới thực (RWA), game, DeFi, v.v. Các nhà phát triển Nibiru Chain đã tự tin tận dụng các hợp đồng thông minh CosmWasm để tăng cường bảo mật hoặc làm quen với EVM.

Ngoài ra, các nhà phát triển có thể tận dụng cơ chế tiền bản quyền “dev gas” của Nibiru để đảm bảo một mô hình bền vững cho sự tăng trưởng lâu dài. Về cốt lõi, Nibiru Chain được định hướng tạo ra môi trường tối ưu cho các nhà phát triển và người dùng.

“Các siêu ứng dụng, oracle gốc và lập chỉ mục dữ liệu tích hợp của Nibiru giúp giảm đáng kể những khó khăn trong việc lựa chọn kỹ thuật cho các dự án Web3, đồng thời giảm khả năng xảy ra sự cố bảo mật. Điều này sẽ nâng cao niềm tin của người dùng và nhà phát triển cũng như sự tăng trưởng và thịnh vượng của hệ sinh thái Nibiru. – Allen Su, Đối tác chung tại ArkStream Capital cho biết.

Roadmap 2024 của Nibiru Chain

Trong năm 2024, Nibiru Chain đặt mục tiêu mở rộng hệ sinh thái. Những phát triển chính bao gồm một số sáng kiến như airdrop tương tác được game hóa, tích hợp với các trung tâm thanh khoản lớn, niêm yết trên một số sàn giao dịch tập trung hàng đầu và đạt được khả năng tương thích hoàn toàn với EVM.

Năm nay được đánh dấu bằng sự ra mắt dự kiến của các dApps hàng đầu của Nibiru Chain như Nibi-Perps, Nibi-Swap và NUSD. Những bản phát hành này sẽ đánh dấu những cột mốc quan trọng trong hành trình của Nibiru Chain hướng tới nền tảng lấy người dùng và nhà phát triển làm trung tâm.

Giới thiệu về Nibiru Chain

Nibiru Chain là một hệ sinh thái hợp đồng thông minh và blockchain lớp 1 mang tính đột phá với thông lượng vượt trội và tính bảo mật tuyệt vời. Nibiru đặt mục tiêu trở thành hệ sinh thái hợp đồng thông minh thân thiện với nhà phát triển và người dùng nhất, dẫn đầu xu hướng áp dụng Web3 chính thống bằng cách đổi mới ở từng lớp của ngăn xếp: phát triển dApp, cơ sở hạ tầng, đồng thuận, bộ công cụ dành cho nhà phát triển toàn diện, tích lũy giá trị.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Nibiru.fi

Theo dõi Nibiru Chain trên mạng xã hội:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Research công bố báo cáo vĩ mô hàng tháng cho tháng 2/2024: Dự báo đà đi ngang của Bitcoin và hiệu suất vượt...

CoinEx Research đã công bố báo cáo phân tích thị trường tiền điện tử hàng tháng cho tháng 2/2024. Báo cáo đánh giá sự...

ICO mới khiến các nhà đầu tư Shiba Inu quay xe để nắm bắt lợi nhuận

Các nhà đầu tư Shiba Inu ($SHIB) đang chuyển hướng sang một ICO mới của đồng meme coin lấy cảm hứng từ những chú...

Top 7 altcoin có thể mang tiềm năng trước sự kiện Halving Bitcoin

Thị trường tiền điện tử năm 2024 đang tràn ngập triển vọng tăng trưởng, mang đến cơ hội đầu tư và tận hưởng lợi...

Bài viết liên quan