Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Những sự kiện gần đây sẽ khiến giá Bitcoin giảm nhưng Ethereum sẽ tăng

Công ty phân tích tiền điện tử QCP Capital đã có chia sẻ thú vị của mình về giá Bitcoin và Ethereum sau những sự kiện gần đây.

Trong một phân tích được công bố gần đây bởi công ty phân tích tiền điện tử hàng đầu QCP, họ đã bày tỏ khả năng giảm giá đối với Bitcoin và tiềm năng tăng giá đối với Ethereum.

Nhằm giải thích công bố thú vị của mình, QCP nhấn mạnh áp lực cung cấp đối với Bitcoin đang xảy ra từ hai sự kiện chính.

Đầu tiên trong số này là sự phân bổ được mong đợi từ vụ phá sản của Mt.Gox. Thứ hai là vụ hack tiền điện tử của sàn giao dịch DMM đến từ Nhật Bản, có thể dẫn đến nguồn cung bổ sung khoảng 305 triệu USD.

Trường hợp của Mt.Gox là một vấn đề lâu dài trong cộng đồng Bitcoin và khả năng phân bổ Bitcoin nhằm phục hồi sự cố này sẽ là một sự kiện quan trọng có thể tác động đến thị trường. Tương tự, cuộc tấn công DMM gần đây đã làm tăng áp lực nguồn cung tiềm năng đối với Bitcoin.

Mặt khác, QCP bày tỏ triển vọng tăng giá tiềm năng đối với Ethereum. Công ty dự đoán rằng các quỹ Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch sớm hơn dự kiến ​​vào tháng 6. Điều này tuân theo việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) kêu gọi các công ty phát hành nhanh chóng nộp đơn biểu mẫu S-1 trước ngày 31 tháng 5.

Cuối cùng, các nhà phân tích của QCP tin rằng sự phát triển này có thể khiến thị trường đang trong trạng thái buồn ngủ sẽ bị mất cảnh giác và khuyên các nhà đầu tư nên đặt cược vào chiều hướng tăng giá, đặc biệt là đối với Ethereum.

Theo các nhà phân tích, việc ra mắt các quỹ Ethereum ETF giao ngay có khả năng làm tăng nhu cầu về Ethereum, mang lại sự thúc đẩy tích cực cho giá của nó trong tháng 6.

Sự cố tiền điện tử khiến sàn giao dịch này mất số Bitcoin trị giá 305 triệu đô la

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo