Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà sáng lập SushiSwap, Chef Nomi trả lại 13 triệu USD sau khi bị gán danh lừa đảo

Nhà sáng lập SushiSwap, Chef Nomi trả lại 13 triệu USD sau khi bị gán danh lừa đảo

Người sáng lập SushiSwap, Chef Nomi đã rút hết quỹ phát triển sáng tạo của dự án sang 38.000 Ethereum vào ngày 7 tháng 9, và chuyển giao quyền kiểm soát cho Sam Bankman-Fried của FTX Exchange.

Nhưng hôm nay, Chef Nomi đã xuất hiện và trả lại đầy đủ số tiền cho quỹ SushiSwap với dòng tweet hối lỗi:

Giao dịch Etherscan được đăng bởi Chef Nomi cho thấy 38.000 ETH đã được chuyển. Sau tin tức này, giá sushi token đã tăng 25% ngay sau đó.

Số tiền này được trả lại một cách đột ngột và hoàn toàn bất ngờ đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Cựu sáng lập này tỏ ra hối lỗi, nhưng nhiều người cảm thấy khó tin vào sự thay đổi đột ngột của người này.

Phần lớn người dùng trên Twitter chấp nhận lời xin lỗi và đồng cảm với quan điểm của Chef. Những người khác rất ấn tượng với sự ăn năn nhưng lại không mấy tin tưởng vào ý định đằng sau hành động này.

Trong một loạt tweet tiếp theo, Chef Nomi giải thích rằng anh ấy “sẽ tiếp tục tham gia thảo luận và triển khai kỹ thuật của Sushiswap.” Tuy nhiên, Chef sẽ không có bất kỳ quyền kiểm soát nào cũng như không tham gia vào ban quản trị.

Người này viết:

Tôi hy vọng rằng Sushiswap sẽ tiếp tục phát triển. Đừng để sai lầm của tôi ngăn cản nó trở thành AMM do cộng đồng điều hành 100%. Sự thành công của Sushiswap sẽ tạo tiền lệ cho nhiều dự án do cộng đồng điều hành. Nó có rất nhiều tiềm năng, đừng để hành động của tôi một mình làm hỏng chúng.

Ngoài ra, Chef Nomi cũng gửi lời xin lỗi đến sàn giao dịch tiền điện tử Binance, CEO Changpeng Zhao (CZ) và Sorawit Suriyakarn – đồng sáng lập và cũng là CEO của Band Protocol. Trước đó, Suriyakarn đã bị buộc tội là Chef Nomi, nhưng cả hai bên đều phủ nhận. Chef viết:

Tôi xin lỗi vì tôi có thể đã khiến bạn gặp rắc rối. Binance và CEO của sàn đã bị chỉ trích nặng nề vì đã niêm yết token sushi.


Có thể bạn quan tâm:
Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cổ phiếu MicroStrategy tăng hơn 20% khi giá BTC tiếp tục tăng cao

Giá cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) đã tăng hơn 20% vào ngày 4 tháng 3 trong những giờ đầu giao dịch tại Hoa Kỳ. Đến...

Giá Bitcoin chạm mức 67.000 USD

Bitcoin đang dẫn đầu sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử, tăng 5,7% trong biểu đồ 24 giờ, 27.1% trong biểu đồ...

423 triệu USD vị thế bị thanh lý khi BTC tăng vọt 68.700 USD

Sau đà bullrun rầm rộ của Bitcoin bắt đầu vào những ngày qua, số vị thế long/short bị thanh lý trong 24 giờ qua...

Bài viết liên quan