Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà sáng lập Nexo: “Bitcoin là vàng 2.0 và sẽ đạt 100k đô la trong năm nay”

Với việc Bitcoin tăng hơn 60% giá trị vào năm 2021, nhiều người trong không gian tiền điện tử đang hy vọng về tương lai của BTC vào năm 2022.

Nói chuyện với CNBC, người sáng lập công ty cho vay tiền điện tử Nexo, Antoni Trenchev, tiết lộ rằng có “hai lý do đơn giản” tại sao ông tin rằng giá của Bitcoin sẽ tăng hơn gấp đôi so với mức hiện tại vào giữa năm 2022.

“Mỗi khi các nhà đầu tư truyền thống tìm cách xóa bỏ Bitcoin, nó lại hoạt động tốt hơn. Điều này đã xảy ra vào năm 2020 khi nó tăng gần 1000% và trên hết, nó tăng 63% nữa vào năm 2021. Tôi khá lạc quan về Bitcoin. Tôi nghĩ rằng nó sẽ đạt 100k trong năm nay, có thể là vào giữa năm” anh nói.

Theo Trenchev, có hai lý do cho dự báo lạc quan của anh rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào giữa năm 2022, nhà sáng lập lưu ý:

“Chúng tôi thấy việc áp dụng ngày càng tăng, các tổ chức vẫn âm thầm lặng lẽ tích lũy kho bạc của họ bằng Bitcoin. Thực tế kinh tế vĩ mô và thời đại tiền tệ dễ dãi vẫn còn đó, điều này rất tốt cho tiền điện tử, BTC là phòng hộ lạm phát và là vàng 2.0. ”

Trenchev tin rằng ngay khi chúng ta thấy lãi suất tăng, cổ phiếu và thị trường trái phiếu sẽ bị ảnh hưởng do điều này. 

Antoni Trenchev

Sự phát triển của tiền điện tử

Sau khi được hỏi về sự phát triển của tiền điện tử và liệu chúng có đang được coi là một loại tiền hay không, đặc biệt là đối với các quốc gia có hệ thống ngân hàng trung ương hoặc hệ thống tài chính bị phân tán, chẳng hạn như El Salvador, anh đã trả lời là:

Các nền kinh tế đang gặp một số khó khăn nên việc quản lý tiền tệ của các ngân hàng trung ương phải đối mặt với một số thách thức, vì vậy chắc chắn tất cả họ đều là những ứng cử viên tiềm năng của việc áp dụng tiền điện tử như một tiền tệ hợp pháp ”

Người sáng lập Nexo nhận xét rằng thật khó tin là tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, đã đi được xa như vậy chỉ trong 13 năm ngắn ngủi. BTC vừa là một kho lưu trữ giá trị vừa là một phương tiện trao đổi, BTC “chắc chắn là thứ có thể thúc đẩy rất nhiều nền kinh tế trong khu vực đang đối mặt với các vấn đề.” 

Năm ngoái, Trenchev tuyên bố rằng nhiều quốc gia Nam và Trung Mỹ sử dụng Bitcoin sẽ đẩy giá lên 100.000 đô la vì chúng sẽ hoạt động như một sự thay thế cho việc đầu tư tổ chức vào Bitcoin bị chậm lại.


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi mua vào 23 tỷ USD Bitcoin trong tháng 7, liệu đã là đáy chưa?

Nền tảng phân tích CryptoQuant cho biết cá voi Bitcoin đang tích lũy khi giá BTC tiếp tục thấp hơn mức cao nhất mọi...

Bitstamp bắt đầu trả coin cho các chủ nợ của Mt. Gox

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã bắt đầu trả coin cho các nạn nhân của Mt. Gox sau khi nhận được toàn...

CEO nổi tiếng tuyên bố Kamala Harris sẽ không tham dự Hội nghị Bitcoin

CEO của Bitcoin Magazine, David Bailey, cho biết trong bài đăng trên X rằng Kamala Harris sẽ không phát biểu tại Hội nghị Bitcoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo