Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Nhà sáng lập Cardano gọi Dogecoin là một “Bong bóng Nguy hiểm”

- Advertisement -

Nhà sáng lập Cardano gọi Dogecoin là một "Bong bóng Nguy hiểm"

Charles Hoskinson nói rằng giá Dogecoin có thể sụp đổ, gây ra sự thất bại trong quy định đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Charles Hoskinson – người tạo ra Cardano, Giám đốc điều hành của IOHK – đã chỉ trích giá trị thị trường đang tăng nhanh chóng của Dogecoin.

- Advertisement -

Hoskinson nói giá cả không bền vững

Trước hiệu suất giá gần đây của Dogecoin – đã tăng 124% trong 24 giờ qua – đã khiến Charles Hoskinson đưa ra những nhận xét về thực trạng của đồng meme này.

Ông lưu ý rằng đợt tăng giá của Dogecoin phần lớn được thúc đẩy bởi việc tỷ phú Elon Musk quảng bá đồng tiền này trên Twitter. Ông nói thêm rằng sự tăng trưởng của chúng cũng được thúc đẩy bởi “sự thao túng thị trường bởi những con cá voi thông minh”, có thể đề cập đến /r/WallStreetBets, một cộng đồng Reddit đã tổ chức nhiều chiến dịch đầu tư khác nhau.

Hoskinson cho rằng tốc độ tăng trưởng của Dogecoin không bền vững. Với ông, Dogecoin không có team phát triển ổn định, mã của đồng tiền này phần lớn dựa trên Bitcoin và đồng tiền này không được trang bị tốt để đối phó với các vấn đề bảo mật (nếu có).

Hoskinson thậm chí còn khuyến khích các nhà đầu tư bán DOGE của họ. “Nếu bạn đã kiếm được tiền, thật tuyệt, nhưng hãy thoát khỏi nó! Đó là một bong bóng, nó không có thật, không có gì bền vững ở đó,” ông cho biết.

Có thể xảy ra tình trạng thất bại trong quy định

Hơn nữa, Hoskinson gợi ý rằng bong bóng Dogecoin có thể mang đến những thất bại trong dài hạn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ông tin rằng một khi bong bóng Dogecoin vỡ, sẽ có các yêu cầu về quy định từ các cơ quan như SEC và Quốc hội Hoa Kỳ. “Sẽ có tất cả các ban ngành cơ quan quản lý chạy xung quanh và nói rằng đây là bằng chứng cho thấy tiền điện tử không thể kiểm soát chính nó,” Hoskinson suy đoán.

Hoskinson gợi ý rằng nếu xu hướng này tiếp tục, ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ được điều chỉnh ở mức độ mà các dự án blockchain sẽ được yêu cầu phải có được sự chấp thuận tương tự như ngành ngân hàng.

Ông nói thêm rằng, ngay cả trước khi bong bóng vỡ, giá trị thị trường quá cao có thể thu hút các nhà lập pháp và cơ quan quản lý quốc tế.


Có thể bạn quan tâm:

4/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -