Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà quản lý tài sản nghìn tỷ đô xác nhận có nhu cầu rất lớn về Bitcoin

Nhà quản lý tài sản nghìn tỷ đô xác nhận có nhu cầu rất lớn về Bitcoin

Nhà quản lý tài sản nghìn tỷ đô la Franklin Templeton thừa nhận rằng “đang có nhu cầu rất lớn về Bitcoin”. Giám đốc điều hành của Franklin Templeton Jenny Johnson tiết lộ rằng khách hàng của họ đang theo dõi chặt chẽ Bitcoin để tìm vị thế đầu vào.

Franklin Templeton nắm giữ 1.33 nghìn tỷ USD dưới sự quản lý từ các khách hàng tổ chức trên tất cả các lĩnh vực. Johnson giải thích rằng khách hàng phân biệt giữa Bitcoin và công nghệ blockchain và BTC là loại tiền điện tử duy nhất đang thúc đẩy nhu cầu.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng ta phải phân biệt Bitcoin và blockchain. Tôi nghĩ rằng có nhu cầu về Bitcoin. Nó có trường hợp sử dụng riêng và đó là lý do tại sao bạn thấy các tổ chức liên tục nộp hồ sơ đăng ký spot Bitcoin ETF”, cô nói.

Johnson xác nhận rằng spot Bitcoin ETF có thể mở khóa các tài sản tài chính phi truyền thống và giới thiệu BTC cho khách hàng của họ. Các tài sản tài chính mới như Bitcoin thúc đẩy nhu cầu và có thể tăng giá BTC sau khi spot Bitcoin ETF được phê duyệt.

“Bitcoin ETF sẽ mở khóa các loại tài sản phi truyền thống, không tương quan và sẽ rất thú vị đối với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng nghĩ rằng nó sẽ làm cho các loại sản phẩm mà bạn có ngày nay trở nên hiệu quả hơn.” Johnson giải thích.

Giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng Bitcoin là một cách mới và hiệu quả để vận hành lĩnh vực tài chính vì nó đi kèm với các hợp đồng thông minh. “ETF giao dịch cả ngày nhưng chỉ định giá hai lần một ngày”.

Vì vậy, hãy tưởng tượng rằng bạn xây dựng một phương tiện tổng hợp trên blockchain. Khi bạn giao dịch, hợp đồng thông minh có thể cho bạn biết chính xác giá trị cơ bản của những chứng khoán đó là bao nhiêu. Đó chỉ là một cách hiệu quả hơn nhiều để có thể hoạt động”, Johnson mô tả.

Franklin Templeton háo hức cung cấp spot Bitcoin ETF cho khách hàng

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vẫn chưa phê duyệt spot Bitcoin ETF. Các báo cáo cho thấy SEC có thể phê duyệt Bitcoin ETF trong quý 2 năm 2024. Tuy nhiên, chưa có thông tin nào trong số đó được xác nhận. Bitcoin đã vượt qua mốc 44.000 USD và hiện đang hướng tới 45.000 USD.

Sau khi ETF được phê duyệt, Bitcoin có thể tăng giá đột biến khi Franklin Templeton, BlackRock và các nhà quản lý tài sản hàng đầu khác sẽ cho phép khách hàng của họ mua spot Bitcoin ETF.

Xem thêm: BRICS: UAE đầu tư 5 tỷ USD vào các quốc gia liên minh

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bitcoin đang dần ổn định khi dòng vốn ETF đổ vào chậm lại

Hiện tại dòng vốn ETF đang dần chậm lại khiến giá của Bitcoin không còn tăng mạnh nữa mà đã đi ngang ở mức...

Bài viết liên quan