Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích: Thị trường tăng giá bitcoin bắt đầu chậm lại

Theo các nhà phân tích giá BTC, sự cường điệu và đà tăng xung quanh Bitcoin đang bắt đầu chậm lại. Sau khi được phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay vào tháng 1 năm 2024, Bitcoin đã trải qua một đợt cường điệu hóa cao nhất mọi thời đại.

Giá của loại tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường đã bùng nổ ở mức 70.000 USD và duy trì quanh mức giá đó trong một thời gian. Tuy nhiên, kể từ đó, đồng tiền này đã ổn định trong phạm vi 60.000 – 65.000 USD và hiện đang giao dịch ở mức chỉ hơn 64.000 USD.

Với giai đoạn trì trệ hiện tại, các nhà phân tích đang chuyển sang xu hướng giảm giá đối với Bitcoin, tin rằng thị trường tăng giá hiện tại của nó sắp kết thúc. Người đồng sáng lập Reflexivity Research Will Clemente đã lưu ý vào thứ Ba rằng giá Bitcoin, giảm 3%, hiện gần với “cơ sở chi phí nắm giữ ngắn hạn” là 63.800 USD, theo dữ liệu của Glassnode. Clemente viết: “Tôi không muốn chứng kiến ​​những ngày liên tiếp đóng cửa ở mức dưới đây”. “Thường đóng vai trò như một đường chuẩn đoán tốt cho các xu hướng.”

Nếu những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn quyết định bán tháo một cách hoảng loạn, điều này trên thực tế có thể khiến Bitcoin giảm giá nhiều hơn nữa. Hai trong số những thành tựu lớn nhất của Bitcoin trong năm nay: sự kiện halving và phê duyệt ETF giờ đã trở thành quá khứ.

Do đó, có một số lo ngại rằng nếu không có cải tiến tăng giá mới, BTC có thể sụp đổ. Có lẽ sự chấp thuận hoàn toàn của Ethereum ETF vào tháng 7 có thể tạo ra một số cạnh tranh lành mạnh để Bitcoin phục hồi.

Vẫn lạc quan

Bất chấp xu hướng giảm giá hiện tại đối với Bitcoin, vẫn có một số người lạc quan rằng tiền điện tử sẽ sớm tăng trở lại lên mức ATH mới. Trong một video gần đây trên YouTube, DonAlt đã nêu bật hiệu quả hoạt động của S&P 500 trong tháng 3 năm 2024.

Nhà phân tích giải thích rằng chỉ số S&P 500 phải có thêm một bước tăng nữa, điều này có thể khiến đồng tiền này lấy lại mức ATH của nó. BTC thường di chuyển song song với thị trường chứng khoán Mỹ vì giá của nó có mối tương quan. “Nếu S&P trải qua một đợt tăng giá khác như chúng ta đã từng trải qua và Bitcoin đóng cửa ở mức này ($65.500), tôi thực sự có thể thấy nó sẽ tiến triển tốt, vì thậm chí tôi có thể thấy các mức cao mới. Nhưng tôi nghĩ vào thời điểm này, nó hoàn toàn phụ thuộc vào việc S&P đi lên,” ông nói.

Thị trường tăng giá Bitcoin hiện tại có thể đang chậm lại, nhưng tài sản này vẫn có vị trí dẫn đầu lành mạnh so với các đối thủ cạnh tranh về loại tiền điện tử vượt trội.

Xem thêm: Binance Labs đầu tư vào Rango Exchange

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Stripe cho phép mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tại Châu Âu

Stripe là bộ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu gần đây đã mở rộng dịch vụ của mình để cho phép khách hàng châu...

Mt. Gox chuyển 2,8 tỷ đô la BTC vào ví nội bộ

Theo công ty phân tích tiền điện tử Arkham, sàn giao dịch tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại Mt. Gox đã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo