Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance Labs đầu tư vào Rango Exchange

Binance Labs đầu tư vào Rango Exchange

Binance Labs đã đầu tư vào Rango Exchange , một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và công cụ tổng hợp cầu nối xuyên chuỗi.

Khả năng tương tác của Rango cho phép giao dịch dễ dàng trên các hệ sinh thái blockchain đa dạng để thúc đẩy sự phát triển của DeFi. Với khả năng mở rộng và hỗ trợ cho các blockchain lớn bao gồm BTC, Solana, Tron, Hệ sinh thái Cosmos, Starknet và các chain khác, Rango sẵn sàng trở thành công cụ tổng hợp cầu nối và DEX hàng đầu, đồng thời là giải pháp cho các ví đa chain đang tìm kiếm chuỗi chéo (cross-chain) đáng tin cậy. 

Các dịch vụ của Rango có thể được truy cập thông qua các ví và Dapp nổi bật như TrustWallet, Exodus, Binance Web3 Wallet và Compound. Ngoài ra, sàn nhằm mục đích tích hợp các blockchain có xu hướng khác để đảm bảo rằng nó vẫn đi đầu trong đổi mới giao dịch xuyên chuỗi.

Rango hiện hỗ trợ hơn 60 blockchain, hơn 70 DEX và hơn 20 cầu nối, với tổng khối lượng giao dịch vượt quá 3 tỷ USD. Tính đến ngày 19 tháng 6, Rango đã xử lý hơn 2,5 triệu giao dịch swap cho 590.000 ví duy nhất và đang xử lý hơn 3.000 giao dịch cross-chain swap hàng ngày.

Vì Rango xử lý hơn 2 triệu báo giá swap hàng ngày nên nó đảm bảo thời gian phản hồi nhanh chóng cho cơ sở người dùng ngày càng tăng của mình. Để thu hút hàng tỷ người dùng DeFi tiếp theo, Rango tập trung vào việc tăng cường cơ sở hạ tầng và mở rộng hỗ trợ cho các chuỗi bổ sung.

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs cho biết: Bộ dịch vụ của Rango phù hợp với mục tiêu của Binance Lab là hỗ trợ các dự án thúc đẩy phát triển và đổi mới xuyên chuỗi. Chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​hành trình của Rango khi sàn tiếp tục định hình không gian DeFi”.

Vahid Kaya, Đồng sáng lập Rango cho biết: “Với Binance Labs, Rango Exchange sẽ được hỗ trợ để thúc đẩy hệ sinh thái đa chuỗi. Cung cấp hỗ trợ cho các blockchain đa dạng, chúng tôi đảm bảo swap token an toàn và hiệu quả ở mọi nơi. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng Binance”.

Xem thêm: Binance triển khai airdrop HODLer cho người nắm giữ BNB!

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk và Justin Sun công khai ủng hộ Donald Trump trong cuộc đua giành chức tổng thống Hoa Kỳ

Justin Sun tin rằng Donald Trump là lựa chọn tốt nhất cho ngành công nghiện tiền tử sau khi Elon Musk công khai ủng...

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Robert Kiyosaki khuyến nghị mua Bitcoin, nói Phố Wall đang tích trữ BTC

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki đã khuyến nghị mua Bitcoin, lưu ý rằng Phố Wall đang tích trữ tiền điện...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo