Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích này dựa báo XRP sẽ đạt đỉnh trong chu kỳ tiếp theo vào tháng 9 năm 2024

Dựa vào các mô hình lịch sử, nhà phân tích này cho rằng XRP có thể đạt đỉnh trong chu kỳ tiếp theo vào ngày 9 tháng 9 năm 2024.

Chuyên gia phân tích tiền điện tử EGRG Crypto, đã xuất bản báo cáo có tên Đỉnh chu kỳ Super Guppy của XRP vào tháng 9 năm 2024, trong đó chia sẻ dự đoán của ông về giá XRP trong thời gian tới.

Trong báo cáo, EGRG đã so sánh chu kỳ hiện tại với các mô hình trong quá khứ, đưa ra dự đoán và thông tin chi tiết về quỹ đạo tiềm năng của XRP trong những tháng tới.

Phân tích của EGRAG bao gồm các khung thời gian của các chu kỳ trước chẳng hạn như Chu kỳ 1 sau 287 ngày và Chu kỳ 2 sau 133 ngày. Hơn nữa, anh ấy đã so sánh với Chu kỳ 3, bắt đầu bằng việc Super Guppy chuyển sang màu xanh lục vào tháng 11 năm 2023.

Dựa vào những phân tích trên, anh ta đã dự báo XRP sẽ đạt đỉnh trong chu kỳ hiện tại vào khoảng 112 ngày, dựa theo mô hình của Chu kỳ 1.

Trong khi đó, EGAG Crypto đã chia sẻ lại bài đăng trước đây của anh vào ngày 5 tháng 5 nói về tiềm năng XRP tăng trưởng và đạt đỉnh vào tháng 9 năm 2024, anh ta nói rằng:

Tôi khuyên bạn nên xem lại bài đăng từ ngày 5 tháng 5 có tiêu đề “This Time Is Different”, trong đó chỉ số 21 EMA và 55 MA trên khung thời gian 2 tuần cho thấy đỉnh chu kỳ tiềm năng có thể xảy ra vào tháng 9 năm 2024.

Trong bài phân tích trước đó của EGRAG đã dự đoán về khả năng ngày 9 tháng 9 năm 2024 sẽ là một ngày tiềm năng cho đỉnh của chu kỳ tiếp theo nếu mô hình lịch sử lặp lại, và có thể giúp XRP đạt mức ATH mới.

Cuối cùng, EGRG cũng lưu ý những người đam mê XRP và các nhà giao dịch khác trên thị trường rằng nếu ngày 9 tháng 9 trôi qua mà XRP không đạt mức ATH hoặc không có chuyển động tăng giá đáng kể nào thì nó đã đi chệch khỏi mô hình lịch sử.

HÃY SẴN SÀNG! Nếu chúng ta vượt qua ngày 9 tháng 9 và XRP chưa đạt được ATH hoặc trải qua một đợt tăng giá lớn thì tôi có thể tự tin nói: “Lần này đã khác”.

Tạo thời điểm viết bài, XRP giao dịch với giá 0,5071 USD, chứng kiến mức tăng nhẹ 0,15% trong 24 giờ qua.

Dự đoán hàng tuần cho XRP: Liệu giá có phục hồi trong tuần này không?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan