Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán hàng tuần cho XRP: Liệu giá có phục hồi trong tuần này không?

5 lý do XRP có thể tăng mạnh vào năm 2024

Thị trường tiền điện tử đã chậm lại trong vài ngày qua. Bitcoin (BTC) đang có dấu hiệu hợp nhất ở mức 61.000 USD, trong khi vốn hóa thị trường toàn cầu đã giảm gần 1% trong 24 giờ qua xuống còn 2,35 nghìn tỷ USD.

Token XRP của Ripple cũng phải đối mặt với gánh nặng từ tâm lý thị trường lớn hơn. Giá của XRP đã giảm 6,3% trong biểu đồ hàng tuần và 7% so với tháng trước.

Việc thiếu các chuyển động tích cực đối với XRP có thể là do vụ kiện đang diễn ra của Ripple với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch). Hơn nữa, những lo ngại về kinh tế vĩ mô, chẳng hạn như lạm phát cao và kỳ vọng giảm lãi suất, cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư. Hơn nữa, căng thẳng địa chính trị toàn cầu gia tăng cũng có thể góp phần vào điều này.

Dự đoán giá XRP hàng tuần

Theo CoinCodex, XRP có thể tăng lên 0,66 USD vào ngày 17 tháng 5 năm 2024. Đạt 0,66 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng hơn 31%. Tuy nhiên, nền tảng này không kỳ vọng giá XRP sẽ giữ ở mức 0,66 USD. CoinCodex dự đoán XRP sẽ sớm phải đối mặt với sự điều chỉnh sau khi đạt mức 0,66 USD.

Changelly cũng vẽ ra một hình ảnh tương tự cho token XRP của Ripple. Nền tảng này dự đoán XRP sẽ đạt 0,680373 USD vào ngày 15 tháng 5 năm 2024. Việc đạt 0,680373 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 36%. Tuy nhiên, Changelly cũng dự đoán giá XRP sẽ giảm sau khi chạm mức 0,680373 USD.

Vụ kiện đang diễn ra của Ripple với SEC có thể là nguyên nhân khiến XRP tăng trưởng chậm. Năm ngoái, một tòa án quận của Hoa Kỳ đã ra phán quyết một phần có lợi cho Ripple, tuyên bố rằng việc bán tiền điện tử cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán.

Tuy nhiên, vụ kiện hiện đã được đưa lên tòa án cấp cao và các nhà đầu tư đang chờ phán quyết. Nếu tòa án cấp cao ra phán quyết tương tự như tòa án quận, chúng ta có thể chứng kiến ​​​​sự gia tăng đột ngột về mức độ chấp nhận và giá cả của XRP.

Xem thêm: BRICS: 2 quốc gia mới đồng ý loại bỏ đồng đô la Mỹ

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan