Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích kỳ vọng XRP sẽ đạt 2.8 USD nếu điều này xảy ra

Solana giành hết sự chú ý khi tăng 144% chỉ 30 ngày

Bất chấp tình trạng hỗn loạn trên thị trường tiền điện tử đang diễn ra đã khiến Ripple XRP giảm giá trong những tuần gần đây, một nhà phân tích vẫn giữ nguyên dự báo cực kỳ lạc quan của mình rằng mã thông báo có thể tăng lên 2,80 đô la sau khi chạm đáy.

EGRAG , một nhà biểu đồ có bút danh nổi tiếng với khả năng phân tích kỹ thuật sâu rộng về tài sản tiền điện tử, đã xuất bản một bản cập nhật trong tuần này khẳng định lời kêu gọi của ông về một đợt tăng giá XRP lớn . Anh ấy hy vọng mã thông báo sẽ bùng nổ hơn 500% để đạt được mục tiêu ban đầu là khoảng 2,80 đô la.

Đường xu hướng hỗ trợ của Ripple vẫn giữ vững bất chấp các thử nghiệm

Biểu đồ nêu bật đường xu hướng hỗ trợ Ripple XRP đã liên tục bật ra trong quá trình điều chỉnh trong nhiều năm qua. Mỗi lần kiểm tra mức hỗ trợ đều thể hiện mức thấp cao hơn khi phe bò mua vào ở mức thấp.

Vào cuối tháng 12, EGRAG đã dự báo sẽ có thêm một đợt giảm nữa để kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đợt tăng giá XRP kéo dài. Điều đó đã diễn ra trong tháng này, với việc token chạm đáy dưới 0,50 đô la trong bối cảnh áp lực bán tiền điện tử trên diện rộng.

Lần giảm giá mới nhất khiến XRP đã bật ra khỏi đường xu hướng gấp bốn lần kể từ năm 2020. EGRG chỉ ra mô hình bốn chạm tương tự từ tháng 6 năm 2014 đến tháng 12 năm 2017 trước một đợt tăng giá hoành tráng vào năm 2018.

XRP cuối cùng đã đạt đỉnh ở mức cao nhất mọi thời đại khoảng 3,30 USD vào đầu năm đó. EGRA tin rằng các mức cao hơn nữa sẽ được lưu trữ trong chu kỳ này sau khi mã thông báo chạm đáy và để lại mức hỗ trợ đường xu hướng vĩnh viễn.

XRP sẽ đạt 2,8 USD?

Mặc dù khó xác định các mục tiêu tăng giá trong không gian tiền điện tử đầy biến động, nhưng EGRG đang tìm kiếm mức tăng 500% XRP ban đầu lên khu vực 2,80 đô la so với mức hiện tại khoảng 0,56 đô la.

Tuy nhiên, nhà phân tích nói rằng điều đó sẽ chỉ đánh dấu sự khởi đầu của một đợt phục hồi quan trọng hơn nhiều. Xa hơn nữa, ông kỳ vọng XRP sẽ thách thức và vượt qua mức đỉnh cũ trên 3,30 USD.

Tuy nhiên, EGAG đang chơi trò chơi lâu dài với triển vọng XRP cực kỳ lạc quan của mình. Khi áp lực bán cuối cùng đã giảm bớt, ông tin rằng những người nắm giữ sẽ được khen thưởng vì sự kiên nhẫn của họ với mức tăng giá đáng kể. Hiện tại, nó vẫn là một trò chơi chờ đợi trong khi các yếu tố thị trường rộng lớn hơn quyết định hành động giá ngắn hạn.

Xem thêm: Gã khổng lồ đầu tư vào ETH và SOL sau khi Bitcoin ETF ra mắt

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan